`

Kidsmix Premium bị nghi tẩy hạn: CT Nhất Lâm trì hoãn giải thích

Thứ năm, 23/06/2016 | 19:08 GMT+7

(ĐSPL) – Đã nhiều tuần chờ đợi câu trả lời của công ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu Nhất Lâm, nhưng khách hàng vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin gì về nghi án sữa Kidsmix Premium bị tẩy hạn sử dụng.

Liên quan tới vụ việc khách hàng khiếu nại sữa Kidsmix Premium do công ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu Nhất Lâm (Công ty Nhất Lâm) phân phối chất lượng kém và có dấu hiệu tẩy hạn sử dụng, khách hàng cho biết công ty này vẫn chậm trễ trong việc giải quyết khiếu nại.

Tại buổi làm việc với chúng tôi, đại diện công ty Nhất Lâm một mực khẳng định sản phẩm Kidsmix Premium an toàn và không có chuyện bị tẩy xóa hạn sử dụng. Tuy nhiên, công ty thừa nhận chưa xem cụ thể sản phẩm mà khách hàng mua và phản ánh có dấu hiệu tẩy xóa.

Dấu hiệu chị V. nghi Kids Plaza tẩy date nhằm tiêu thụ sữa.

Ông Hồ Anh Khoa (Đại diện pháp lý công ty Nhất Lâm) cho biết sẽ xem cụ thể sản phẩm này để có lời giải thích với khách hàng.

Tuy nhiên, đã nhiều tuần trôi qua, khách hàng vẫn chưa nhận được hồi âm từ công ty Nhất Lâm về việc sữa bị nghi tẩy hạn sử dụng.

Ở một động thái khác, Công ty Nhất Lâm đã gọi điện thông báo với siêu thị Kids Plaza (nơi khách hàng mua sản phẩm sữa  Kidsmix Premium) rằng “đàm phán” ổn thỏa với khách hàng và đề nghị siêu thị kinh doanh  sữa  Kidsmix Premium trở lại (trước đó siêu thị Kids Plaza đã thu hồi, ngừng kinh doanh sản phẩm Kidsmix Premium).

Trả lời về vấn đề này, đại diện truyền thông công ty Nhất Lâm cho biết đã tới siêu thị Kids Plaza tìm hiểu cụ thể sản phẩm khách hàng phản ánh, tuy nhiên do siêu thị để lẫn lộn sản phẩm đã thu hồi nên không tìm thấy sản phẩm của khách hàng.

Tuy nhiên, đại diện Kids Plaza cho biết họ không để lẫn lộn hàng của khách hàng, thứ nữa sản phẩm đó đã được siêu thị chụp ảnh và lưu hạn sử dụng nên việc tìm lại không khó khăn gì.

Đại diện Kids Plaza cho biết sẽ yêu cầu công ty Nhất Lâm phải giải thích rõ ràng việc sữa Kidsmix Premium bị nghi tẩy hạn, nếu không siêu thị sẽ không kinh doanh sản phẩm trên.

Trước đó, theo phản ánh của chị T.T.V (ở Cầu Giấy – Hà Nội), ngày 24/5 chị V. mua 1 vỉ sữa chua hoa quả Kidsmix Premium tại siêu thị Kids Plaza Trần Thái Tông. Dù bảo quản đúng chỉ dẫn, chị V. vẫn thấy sữa chua chảy nước, có mùi hôi thối, rất khó chịu.

Ngay sau đó, siêu thị Kids Plaza đã có quyết định thu hồi toàn bộ sản phẩm Kidsmix Premium và ngừng kinh doanh để chờ câu trả lời của đơn vị cung ứng sản phẩm. Siêu thị Kids Plaza cũng yêu cầu công ty Nhất Lâm phải có văn bản chính thức trả lời về nghi vấn sữa có dấu hiệu tẩy hạn sử dụng.

Xuân Tùng

Nguồn: Nguoiduatin

[mecloud]GkQ6iahHZc[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Kidsmix Premium bị nghi tẩy hạn: CT Nhất Lâm trì hoãn giải thích tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
dưa tẩm chất vàng ôhỗ trợ người dânhạn sử dụngsử dụngsữathuế chống bán phá giá tômkinh doanhsiêu thị

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh