`

Phát hiện chai sữa đậu nành của Tân Hiệp Phát vón cục

Thứ sáu, 13/02/2015 | 08:16 GMT+7

Sự kiện:

Tân Hiệp Phát và "con ruồi nửa tỷ" trong chai nước ngọt

(ĐSPL) - Chai sữa đậu nành Soya (loại 240 ml) của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Hiệp Phát bị phát hiện vón cục.

Phát hiện chai sữa đậu nành của Tân Hiệp Phát vón cục - Ảnh 1

Chai sữa đậu nành bị vón cục. (Ảnh Pháp luật TP.HCM)

Chiều 12/2, ông Vũ Viết Tính (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM) cho biết trên báo Pháp luật TP.HCM vừa phát hiện chai sữa đậu nành Soya (loại 240 ml) của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Hiệp Phát bị vón cục.

Mặc dù chai sữa đậu nành có nắp đóng kín có hạn sử dụng đến ngày 16/4/2015 được sản xuất từ ngày 16/7/2014 nhưng đã xuất hiện những cục vón nổi lên.

Hiện ông Tính đã liên hệ đến dây nóng và gửi thông tin liên quan đến chai sữa đậu nành cho Công ty Tân Hiệp Phát. Công ty Tân Hiệp Phát cho biết sẽ có phản hồi sớm cho khách hàng.

Video: Lại phát hiện vật lạ màu đen trong chai Number One Soya.

Cũng vào ngày 12/2, PV Đời sống và Pháp luật nhận được thông tin phản ánh chai Number 1 Soya có dị vật của chị Vũ Thiên Tâm T. (36 tuổi, chủ một tiệm nước giải khát tại P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai).

Theo đó, cách đây một tuần, chị T. nhập 1 két (24 chai) sữa đậu nành nhãn hiệu Number 1 Soya từ một đại lý phân phối nước giải khát gần nhà. Trên vỏ chai có ghi ngày sản xuất là ngày 11/8/2014 và hạn sử dùng đến ngày 11/5/2015, nhưng trong két nước ngọt này có 2 chai xuất hiện dấu hiệu lạ.

Sau khi phát hiện dấu hiệu lạ, vào chiều 11/2, chị Thơ đã mang 2 chai sữa đậu nành Number 1 Soya và đơn khiếu nại nộp lên Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Đồng Nai.

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện chai sữa đậu nành của Tân Hiệp Phát vón cục tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sản phẩm tân hiệp phátsữa đậu nành tân hiệp phátan toàn vệ sinh thực phẩm
An An (t.h)

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh