`

Phát hiện hơn nửa tấn heo sữa bốc mùi ở Bình Dương

Thứ tư, 14/12/2016 | 13:37 GMT+7

Sự kiện:

giá cả thị trường

(ĐSPL) – Cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương vừa phát hiện 10 thùng xốp chứa khoảng 600kg lợn sữa bốc mùi hôi thối sắp đưa ra thị trường tiêu thụ.

Lại thêm một cơ sở chứa thịt hôi thối bị phát hiện.

Chiều 13/12, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp đoàn liên ngành Chi cục thú Y đã phát hiện 300 con heo sữa đã xẻ thịt bỏ trong các thùng xốp có tổng trọng lượng 600 kg khi kiểm tra cơ sở của bà Trương Thị Hiền (30 tuổi, ngụ thị xã Dĩ An, Bình Dương), VnExpress đăng tải.

Đặc biệt, chủ cơ sở không xuất trình được giấy tờ kiểm dịch, nguồn gốc của số thịt đang bốc mùi hôi thối này.

Theo lời khai của bà Hiền, số heo này được thu mua ở Bình Định rồi đưa về Bình Dương bán cho các nhà hàng, điểm nấu tiệc.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản về hành vi kinh doanh sản phẩm động vật không có nguồn gốc rõ ràng và không đảm bảo điều kiện vệ sinh thú y; các sản phẩm động vật có trong danh mục sản phẩm động vật thuộc diện phải kiểm dịch mà không có giấy kiểm dịch; không đảm bảo điều kiện vệ sinh thú y, báo Dân trí cho biết.

Ngoài xử phạt hành chính về những vi phạm trên, toàn bộ số heo sữa này được đoàn kiểm tra yêu cầu chủ hàng mang đi tiêu hủy theo quy định.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện hơn nửa tấn heo sữa bốc mùi ở Bình Dương tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
heo sữa bốc mùi ở Bình Dươnglợn sữa bốc mùithịt lợn bẩn
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh