`

Sốc: Thực khách trả 33 tỷ cho bữa ăn giá 3 triệu đồng

Thứ ba, 26/07/2016 | 06:55 GMT+7

(ĐSPL) - Một thực khách sau khi dùng bữa tại nhà hàng Ấn Độ tại Anh đã trả nhầm số tiền 33 tỷ đồng cho một hóa đơn chỉ 3 triệu đồng.

Theo tờ Dailymail, ông Abdul Wahid, chủ một nhà hàng Ấn Độ tại Anh cho hay, cách đây không lâu, một vị khách đã dùng bữa tại nhà hàng với hóa đơn khoảng 100 bảng Anh (tương đương 3,3 triệu đồng) và thanh toán bằng thẻ.

Thay vì bấm sẵn số tiền cho khách, ông Abdul Wahid lại đưa cho khách máy quẹt thẻ và để ông này tự bấm số tiền, tự nhập mã PIN. Sau khi thao tác xong xuôi, vị khách trả lại máy quẹt thẻ cho chủ nhà hàng.

Hóa đơn bị tính nhầm.

Lúc này, ông Abdul Wahid mới kiểm tra lại máy quẹt thẻ và tá hỏa phát hiện ra rằng số tiền vị khách vừa trả không phải 100 bảng Anh, mà là 1.006.082,04 bảng Anh (tương đương khoản 33 tỉ đồng).

Ngay sau đó, vị khách đã lập tức gọi điện đến ngân hàng và yêu cầu hủy hóa đơn vừa thanh toán.

Abdul Wahid năm nay 51 tuổi, mở nhà hàng được 30 năm. Ông cho biết đây là bữa ăn đắt nhất mà ông từng được trả tiền và vẫn cảm thấy sốc. Ảnh: Metro.

Ông Abdul Wahid – người từng có kinh nghiệm quản lý nhà hàng hơn 30 năm cho biết đây là lần đầu tiên ông gặp sự cố hi hữu như vậy. "Đây có lẽ là bữa ăn đắt nhất trong lịch sử", ông Abdul Wahid nói.

Tuyết Mai (Tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Bạn đang đọc bài viết Sốc: Thực khách trả 33 tỷ cho bữa ăn giá 3 triệu đồng tại chuyên mục Thị trường của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
thực kháchnhà hàngthanh toáncô gái phát hiện người yêu ngủ với bạn thânngủ với bạn thânLuật Quản lý Ngoại thươngthanh toán bằng thẻ
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh