`

Sự thật bất ngờ về thương vụ giao dịch lan đột biến hơn 31 tỷ đồng ở Đắk Lắk

Thứ hai, 22/03/2021 | 19:10 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức kinh doanh mới nóng 24h

Phi vụ giao dịch lan đột biến ở địa bàn huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk với giá hơn 31 tỷ đồng lan truyền trên mạng xã hội không có thật. 

Tri thức trực tuyến cho hay, những ngày qua, dư luận xôn xao thông tin đăng tải trên mạng xã hội facebook, hàng chục người đã tham gia buổi chuyển nhượng lan đột biến với giá hơn 31 tỷ đồng. Trên bàn để sẵn các chậu hoa lan đột biến và một số tiền mặt.

Hình ảnh của nhóm người này xuất hiện trên mạng xã hội và kèm theo nội dung: "Chúc mừng bạn Lăk giao dịch thành công".

Vụ giao dịch lan đột biến hơn 31 tỷ đồng ở Đắk Lắk là không có thật. (Ảnh: NLĐ)

Ai cũng tỏ ra bất ngờ khi chỉ vài chậu lan bé xíu nhưng số tiền giao dịch lớn và không khỏi ngưỡng một "dân chơi" tại huyện nghèo Lắk.

Qua xác minh, Công an huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk thông tin không có việc mua bán lan đột biến với giá hơn 31 tỷ đồng như thông tin đăng tải.

"Nhóm người không có mua bán mà đăng tải với mục đích câu like trên mạng xã hội", một lãnh đạo Công an huyện Lắk cho biết trên Người lao động.

Huyện Lắk đã yêu cầu Công an tiếp tục theo dõi, giám sát để đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/su-that-bat-ngo-ve-thuong-vu-giao-dich-lan-dot-bien-hon-31-ty-dong-o-dak-lak-a360067.html

Bạn đang đọc bài viết Sự thật bất ngờ về thương vụ giao dịch lan đột biến hơn 31 tỷ đồng ở Đắk Lắk tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lan đột biếnĐắk Lắkcông an
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh