`

Tập đoàn Number 1 bổ nhiệm VĐV Thanh Vũ làm đại sứ thương hiệu

Thứ năm, 07/04/2016 | 15:58 GMT+7

(ĐSPL) - Ngày 7/4, Tập đoàn Number 1 công bố đã chính thức ký hợp đồng độc quyền trong hai năm và bổ nhiệm vận động viên môn chạy bền Ultra-marathon và nhảy dù Thanh Vũ với vai trò là Đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm của Tập đoàn này.

Theo thỏa thuận, Thanh Vũ sẽ trực tiếp tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau để thúc đẩy giá trị thương hiệu các sản phẩm nước giải khát danh tiếng của Tập đoàn Number 1 tại thị trường trong và ngoài nước.

Vận động viên Thanh Vũ luyện tập ngoài bờ biển.

"Chúng tôi rất vui mừng với việc Thanh Vũ đã đồng ý trong vai trò Đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm của Number 1. Đây là sự liên kết hoàn hảo giữa tinh thần “không gì là không thể” của Tập đoàn với ý chí, nghị lực của Thanh Vũ sẽ là cầu nối đặc biệt để gắn kết với các bạn trẻ Việt Nam” - bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết. "Sứ mệnh của Number 1 không chỉ là nỗ lực hết mình để đem lại các sản phẩm mang lại lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng mà còn truyền cảm hứng tới các bạn trẻ hãy nỗ lực hết mình trong hành trình khám phá và phát triển bản thân.


VĐV Thanh Vũ là đại sứ thương hiệu mới của Tập đoàn Number 1.

Điều đó đã thôi thúc Number 1 hợp tác với Thanh Vũ, một vận động viên thể thao có tiếng trên sân chơi quốc tế và cũng là người truyền cảm hứng hàng đầu trong lĩnh vực của cô. Tôi tin rằng Thanh Vũ sẽ là cầu nối quan trọng giúp Number 1 xây dựng một mối quan hệ sâu sắc hơn với khách hàng hiện tại cũng như thu hút những người tiêu dùng mới."

Thanh Vũ cho biết: “Được đại diện cho Tập đoàn nước giải khát hàng đầu Việt Nam với 03 sản phẩm mang thương hiệu quốc gia -  Nước tăng lực Number 1, Trà thảo mộc Dr Thanh, Trà Xanh Không độ là một trọng trách, nhưng đồng thời cũng là niềm vinh dự lớn lao với tôi khi được mang thương hiệu, sản phẩm của Việt Nam giới thiệu đến với bạn bè thế giới”.

Thanh Vũ trong một cuộc đua xuyên sa mạc.

Thanh Vũ đang trong quá trình chinh phục thử thách trở thành phụ nữ Đông Nam Á đầu tiên hoàn thành 4 Deserts Grand Slam, một trong những thử thách khắc nghiệt nhất trong giới chạy bền (http://www.4deserts.com/4_deserts_grand_slam). Cô sẽ có nhiệm vụ phối hợp với Tập đoàn Number 1 để đưa thương hiệu sản phẩm của Number 1 đến với người tiêu dùng trên toàn cầu. Hiện nay, Tập đoàn Number 1 đang phân phối sản phẩm của mình trên tất cả 63 tỉnh thành tại Việt Nam và 18 quốc gia trên thế giới.

Thanh Vũ sẽ bước vào thử thách chinh phục 1000km sa mạc.

Vũ Phương Thanh (Thanh Vũ), sinh ngày 16 tháng 11 năm 1990, là một cô gái có đam mê học hỏi, thúc đẩy bản thân đi đến một tầm cao mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Đam mê này được bộc lộ rõ trong công việc cũng như lối sống của Thanh Vũ. Luôn luôn tìm các trải nghiệm và môi trường mới để xây dựng bản lĩnh trong cuộc sống, Thanh Vũ đã từng sống trên ba châu lục khác nhau và khi làm việc tại một công ty cung cấp và phân tích tài chính của Mỹ tại Singapore, Thanh Vũ cũng đảm đương một vị trí tiếp quản khách hàng tại Thái Lan mang tính thử thách lớn.


Hình ảnh đại sứ thương hiệu mới của Tập đoàn Number 1 - VĐV Thanh Vũ.

Bắt đầu với các giải chạy marathon, luyện tập nhảy dù (skydiving) rồi dần dần tiến tới giải siêu marathon 100km và ba môn phối hợp Ironman70.3, niềm say mê đối với các trải nghiệm thử thách sức bền và mang tính mạo hiểm đã được đánh thức và mang đến cho Thanh Vũ lòng can đảm để đánh đổi một cuộc sống ổn định để xây dựng lối đi của riêng mình.

Cũng chính vì vậy nên đồng hành với Thanh Vũ trong việc chinh phục 1000km trên 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới để trở thành người phụ nữ tại Châu Á đầu tiên hoàn thành được thử thách này là tập đoàn Tân Hiệp Phát, một tập đoàn với các thương hiệu hàng đầu quốc gia và mang đậm tính cách chinh phục thử thách.

Number 1 là doanh nghiệp tiên phong đưa ra thị trường các sản phẩm nước giải khát có lợi cho sức khỏe, đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo lợi thế cạnh tranh và phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Các sản phẩm của Tập đoàn được thị trường tin dùng như: Nước tăng lực Number 1, Trà xanh không độ, Trà thảo mộc Dr Thanh, Nước ép trái cây Number 1 Juicie, Sữa đậu nành Number 1 Soya, Sữa đậu xanh Number 1 Soya, Nước tinh khiết Number 1, Nước uống vận động Number 1 Active, Trà Ô Long Linh Chi…

Sản phẩm của Number 1 được công nhận là “Thương hiệu quốc gia”; liên tục đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”; là doanh nghiệp duy nhất trong ngành nước giải khát được trao giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu – Top Brands 2015” và nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Hiện Number 1 đang tiếp tục đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại; mở rộng quy mô nhà máy; đổi mới căn bản về quản trị nhằm hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực đồ uống và thực phẩm. Hiện nay, mỗi năm, Tập đoàn nộp ngân sách hàng nghìn tỷ đồng và tạo công ăn việc làm cho hơn 4.000 lao động.

THẾ BẢO

Bạn đang đọc bài viết Tập đoàn Number 1 bổ nhiệm VĐV Thanh Vũ làm đại sứ thương hiệu tại chuyên mục Thị trường của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
nguyên nhân Đường ống sông Đà vỡViwwasupcođại sứ thương hiệuvận động viênchính quyền Phú Thọnhảy dùCty hợp đồng xử lý rác thải Formosa

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh