`

Thu giữ gần 3000 đôi giày nhái Adidas, Nike, Puma

Thứ năm, 11/12/2014 | 09:17 GMT+7

(ĐSPL) - Ngày 11/12, lực lượng chức năng cho biết vừa bắt quả tang và thu giữ 3.000 đôi giày nhái các thương hiệu nổi tiếng Adidas, Nike, Puma tại cơ sở giày Mạnh Tuấn (TP.Biên Hòa).

Ngày 11/12, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế cho biết vừa phối hợp với công an P. Tân Hiệp, TP.Biên Hòa kiểm tra và bắt quả tang cơ sở giày Mạnh Tuấn (đóng tại KP5, P.Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) đang sản xuất giày giả.

Tối ngày 9/12, lực lượng chức năng đã kiểm tra và bắt quả tang Phạm Văn Đông (18 tuổi, là công nhân tại cơ sở giày Mạnh Tuấn) đang vận chuyển 3 bao đế giày không rõ nguồn gốc, không có hóa đơn chứng từ về cơ sở Mạnh Tuấn.

Thu giữ gần 3000 đôi giày nhái Adidas, Nike, Puma - Ảnh 1

Tang vật thu giữ tại hiện trường

Sau đó lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra cơ sở giày Mạnh Tuấn thì phát hiện hàng chục công nhân đang sản xuất giày thể thao giả các thương hiệu nổi tiếng của thế giới như Adidas, Nike, Puma… Chủ cơ sở sản xuất cũng khai nhận là khoảng hơn nửa năm nay, cơ sở này đã sản xuất các thương hiệu giày nói trên. Sản phẩm làm ra được tiêu thụ tại Đồng Nai, TP.HCM…

Lực lượng chức năng đã thu giữ gần 3000 đôi giày giả, sổ sách và các tài liệu liên quan để phục vụ cho công tác điều tra.

Bạn đang đọc bài viết Thu giữ gần 3000 đôi giày nhái Adidas, Nike, Puma tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cơ sở sản xuất giày giảgiày giả thương hiệu nổi tiếngcơ sở giày mạnh tuấnđồng naigiày giảgiày nháinikeAdidaspuma
NGUYỄN NHÂM

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh