`

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific hợp tác trong chương trình Bông Sen vàng

Thứ tư, 20/04/2016 | 12:21 GMT+7

(ĐSPL) - Ngày 20/4, tại Hà Nội, TCT HKVN- CTCP (Vietnam Airlines) và Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) đã tổ chức buổi lễ chính thức công bố hợp tác trong chương trình Bông Sen vàng (BSV).

Đây là chương trình nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu kép Vietnam Airlines - Jetstar Pacific nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, tạo ra nhiều lựa chọn cho hành khách, đặc biệt là các ưu đãi dành cho Hội viên chương trình Bông Sen Vàng.

Theo đó, từ 15/4/2016, Hội viên chương trình BSV của Vietnam Airlines sẽ được tích lũy dặm thưởng khi sử dụng các loại vé Linh hoạt (Starter Plus) hoặc vé Tối ưu (Starter Max) trên các chuyến bay do Jetstar Pacific khai thác. Dặm thưởng tích lũy có thể sử dụng lấy vé thưởng trên chuyến bay của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific hoặc của các Hãng hàng không thuộc Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam. Ngoài ra, Hội viên có thể đổi lấy thưởng nâng hạng ghế, ưu đãi hành lý quá cước, thẻ mời vào phòng chờ hạng Thương gia hoặc các phần thưởng khác theo quy định của chương trình Bông Sen Vàng.

Jetstar Pacific mở rộng thị trường quốc tế trong khi vẫn chú trọng nội địa.

Ông Trịnh Ngọc Thành – Phó tổng giám đốc TCT HKVN- CTCP cho biết: “Bắt đầu từ năm 2015, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đã hợp tác liên danh trên các chuyến bay của Jetstar Pacific với mong muốn mang đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn khi đi lại bằng đường hàng không với chi phí thấp hơn trong khi vẫn được hưởng các quyền lợi ưu đãi đặc biệt. Và hôm nay, hợp tác tiếp tục phát triển sâu rộng hơn khi Jetstar Pacific tham gia đóng góp thêm lợi ích cho Hội viên chương trình BSV. Bằng sự nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi hy vọng thương hiệu kép Vietnam Airlines – Jetstar Pacific sẽ đem đến nhiều hơn nữa sự tiện lợi và hài lòng cho tất cả Quý khách, đặc biệt là những giá trị mới cho gần 900 ngàn hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines.”

Ông Lê Hồng Hà – Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết: “Với cam kết nỗ lực mang đến giá trị mới hướng tới sự hài lòng cho hành khách, Jetstar Pacific luôn chú trọng cụ thể hóa bằng các chính sách cụ thể. Chiến lược thương hiệu kép cùng Vietnam Airlines không chỉ tạo nên lợi thế để Jetstar Pacific phát triển dài hạn mà quan trọng hơn là mang đến cộng đồng khách hàng – những người bay cùng chúng tôi có thêm nhiều tiện ích, thuận lợi và sự hài lòng trong khi vẫn được hưởng giá vé rẻ hợp lý.”

Năm 2015, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đã triển khai hợp tác liên danh (codeshare) trên tất cả các chuyến bay nội địa của Jetstar Pacific, hai Hãng cũng sẽ tiếp tục triển khai liên danh trên các đường bay quốc tế của Jetstar Pacific trong tháng 5/2016. Theo đó, khách hàng có thêm sự lựa chọn khi mua vé của Vietnam Airlines, đi trên chuyến bay của JPA nhưng vẫn được hưởng chính sách hành lý miễn cước của Vietnam Airlines, được cung cấp suất ăn miễn phí (bữa chính/bữa ăn nhẹ) tùy theo độ dài chuyến bay. Ngoài ra, những hành khách là Hội viên của chương trình BSV sẽ được hưởng ưu đãi theo hạng thẻ về hành lý và phòng chờ; những Hội viên từ hạng Titan trở lên sẽ được hỗ trợ tại quầy làm thủ tục riêng tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng.

PV

Bạn đang đọc bài viết Vietnam Airlines và Jetstar Pacific hợp tác trong chương trình Bông Sen vàng tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Vietnam AirlinesJetStar PacificBông sen vànghợp táchàng khôngKhách hànggiải thưởng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh