`

Vụ đập sữa bị bắt: Hãng phân phối sữa Glico lên tiếng

Thứ hai, 25/07/2016 | 19:03 GMT+7

(ĐSPL) – Công ty phân phối sữa Glico cho biết đã đề nghị đưa em bé tới cơ quan y tế kiểm tra, mang mẫu sữa đi kiểm định nhưng khách hàng yêu cầu công ty đưa phương án khác (không nói rõ phương án gì).

Bà Phạm Thanh Hương – Đại diện truyền thông Công ty TNHH Phân phối SNB trả lời một số vấn đề liên quan tới vụ việc khách hàng Nguyễn Cảnh Cường (Nghệ An) phản ánh con trai uống sữa Glico bị ngộ độc.

Ảnh cắt từ clip.

Bà Hương cho biết, ngày 28/5, Công ty SnB nhận được thông tin từ đại lý Tú Bắc về việc anh Nguyễn Cảnh Cường đến siêu thị phản ánh về việc con trai anh (khi đó em bé được 5 tháng tuổi) bị tiêu chảy và anh Cường nghi ngờ do ăn sữa Glico ICREO số 0. Bé đã dùng tới hộp sữa thứ ba và tại thời điểm khiếu nại có đơn thuốc của bác sỹ cho biết bé bị tiêu chảy cấp không mất nước và không có kết luận nguyên nhân tiêu chảy.

Bà Hương cho biết, sau khi tiếp nhận khiếu nại, Công ty đã cử người đại diện vào Nghệ An để tìm hiểu rõ nguyên nhân. Sáng ngày 29/ 5 ba bên (đại diện công ty TNHH phân phối SnB, đại lý Tú Bắc và đại diện gia đình anh Cường) đã gặp mặt. Tuy nhiên đại diện công ty không được gặp cháu bé. Gia đình cũng không cho đại diện công ty xem hộp sữa. Nhiều ngày sau đó, công ty tiếp tục liên hệ với khách hàng nhưng không được.

Đến ngày 12/7, Công ty tiếp tục nhận được thông tin từ đại lý là anh Cường bất ngờ yêu cầu Công ty gặp gia đình một lần nữa để tiếp tục làm rõ vụ việc. Tại buổi gặp mặt, công ty đề nghị đưa em bé tới cơ quan y tế  để kiểm tra sức khỏe, mang mẫu sữa đến cơ quan kiểm định có thẩm quyền. Tuy nhiên khách hàng vẫn chỉ đề nghị công ty đưa phương án khác (không nói rõ phương án gì) thì mới quyết định xem có đi kiểm định không.

Tiếp đó, khách hàng lại tới gây náo loạn, gây ảnh hưởng tới uy tín của đại lý, cũng như công ty.

“Công ty SnB đã trực tiếp phối hợp cùng đại lý trong sự việc này nhưng không nhận được sự hợp tác của gia đình anh Cường, vì vậy chúng tôi chỉ có thể dừng lại ở việc thăm hỏi sức khỏe em bé.” – Bà Hương nói.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin...

Xuân Tùng

Nguồn: Nguoiduatin

Bạn đang đọc bài viết Vụ đập sữa bị bắt: Hãng phân phối sữa Glico lên tiếng tại chuyên mục Thị trường của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Khách hàngnguồn gốc ý nghĩa ngày nhà giáo việt namsao việt khoe thânvòng lao lývướng vòng lao lýNghệ Ansữa

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh