`

TNG Holdings ký kết đầu tư hơn 1.700 tỷ đồng phát triển du lịch tại Đắk Lắk

Chủ nhật, 10/03/2019 | 19:09 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Công ty Cổ phần Đầu tư TNG Holdings Việt Nam đã kí kết hợp tác vào tỉnh Đắk Lắk với tổng giá trị đầu tư dự kiến hơn 1.700 tỷ đồng vào lĩnh vực phát triển du lịch.

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk năm 2019. 

Sáng 10/3, Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk năm 2019 đã diễn ra tại khách sạn Mường Thanh Buôn Ma Thuột.

Dưới sự chứng kiến của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ Tướng Chính phủ Trương Hòa Bình, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường Trần Hồng Hà, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng cùng nhiều quan chức lãnh đạo các bộ ngành khác, ông Eban Y Phu – Bí thư tỉnh ủy đã trao quyết định chấp thuận đầu tư và biên bản ghi nhớ đầu tư cho 27 doanh nghiệp với tổng số tiền 71.900 tỷ đồng.

Trong dịp này, Công ty Cổ phần Đầu tư TNG Holdings Việt Nam đã kí kết hợp tác vào tỉnh Đắk Lắk với tổng giá trị đầu tư dự kiến hơn 1.700 tỷ đồng vào lĩnh vực phát triển du lịch.

Đại diện chủ đầu tư, ông Trần Duy Thăng Long – Giám đốc Phát triển dự án khu vực chia sẻ: "TNG Holdings Việt Nam là tập đoàn đa ngành nghề phát triển các lĩnh vực như Khu công nghiệp, Khách sạn, Thương mại, Văn phòng cho thuê và khu đô thị…

Chúng tôi có nhiều dự án đã thành công tại miền Bắc và miền Nam. Khi có định hướng phát triển lên khu vực Tây Nguyên thì chúng tôi đã lựa chọn Đắk Lắk với vị trí và tiềm năng đặc biệt của tỉnh, đặc biệt định hướng phát triển của tỉnh rất phù hợp với chiến lược phát triển của tập đoàn. Với nguồn lực và quyết tâm của tập đoàn chúng tôi tin tưởng sẽ thành công tại tỉnh Đắk Lắk sẽ là tiền đề để phát triển toàn khu vực Tây Nguyên".

Vân Đỗ

Bạn đang đọc bài viết TNG Holdings ký kết đầu tư hơn 1.700 tỷ đồng phát triển du lịch tại Đắk Lắk tại chuyên mục Kinh doanh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
xúc tiến đầu tưĐắk LắkBuôn Ma Thuột
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh