`

"Tòa nhà dát vàng" ở Hà Nội được lên báo Trung Quốc có gì đặc biệt?

Thứ sáu, 20/11/2020 | 15:20 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức kinh doanh mới nóng 24h

Tờ Thời báo Hoàn Cầu của Trung Quốc đã đăng tải một bài viết về khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake và gọi đây là "Khách sạn hoàng kim".

Tờ Thời báo Hoàn Cầu của Trung Quốc ngày 20/11 đã đưa một bài đăng về khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake ở Thủ đô Hà Nội, Việt Nam, và gọi đây là "Khách sạn hoàng kim".

Theo bài đăng mô tả, toàn bộ tường bên ngoài của khách sạn đều được dát vàng óng anh, thậm chí có thể làm chói mắt người nhìn dưới ánh nắng mặt trời. Bên trong, từ trần nhà, cánh cửa, thang máy cho đến lan can... của khách sạn cũng đều được phủ vàng 18k hoặc 24k.

Một gian phòng tiêu chuẩn 6 sao của khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake. Ngoài ra khách sạn này còn có các phòng cao cấp hơn như phòng suite tổng thống có thể phục vụ nhóm 10 khách, hay phòng penthouse Hoàng gia rộng tới 170m2.

Vòi hoa sen, bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tắm cũng được mạ vàng 24k.

Mức giá cho một đêm nghỉ ở phòng tiêu chuẩn 6 sao là 250 USD. 

Các bộ đồ ăn trong khách sạn cùng đều dát vàng.

Thực đơn của khách sạn đương nhiên cũng không thể thiếu những món ăn được phủ vàng.

Hoa Vũ (Theo Thời báo Hoàn Cầu)

Bạn đang đọc bài viết "Tòa nhà dát vàng" ở Hà Nội được lên báo Trung Quốc có gì đặc biệt? tại chuyên mục Kinh doanh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
khách sạn dát vàngbáo trung quốckhách sạn
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh