`

Nhận ngay quà tặng cao cấp khi gửi tiết kiệm tại VIB

Thứ ba, 15/09/2015 | 14:27 GMT+7

Từ ngày 01/09/2015 đến 31/03/2016, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) triển khai chương trình khuyến mại “Tri ân khách hàng tiền gửi” dành cho khách hàng đang gửi tiết kiệm tại VIB.

Ngoài mức lãi suất huy động hấp dẫn, linh hoạt được hưởng trong suốt thời gian gửi tiền, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng cao cấp. Đây không chỉ là hoạt động nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập ngân hàng VIB, mà còn thể hiện lòng biết ơn chân thành tới khách hàng, vì sự đồng hành và tín nhiệm dành cho VIB trong thời gian vừa qua.

Cụ thể, khách hàng là cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đã gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng VIB có sinh nhật trong thời gian chương trình, có số dư quy đổi thành VND trung bình trong 6 tháng gần nhất từ 1 tỷ trở lên với các mức quà tặng chi tiết như sau:

  • Từ 1 tỷ VND – 2 tỷ VND được tặng bộ quà 6 món của Minh Long trị giá 200.000 VND.
  • Từ 2 tỷ VND –5 tỷ VND được tặng bộ quà 9 món của Minh Long trị giá 500.000 VND.
  • Từ 5 tỷ VND trở lên được tặng bộ quà 22 món của Minh Long trị giá 700.000 VND.

Ngoài ra, các khách hàng nhận quà tặng nói trên cũng là các khách hàng có số dư tiền gửi của tháng trước tháng sinh nhật đạt từ 500 triệu đồng trở lên.

Đại diện VIB cho biết “Với sự hỗ trợ từ cổ đông chiến lược là ngân hàng CBA (Úc), một trong những ngân hàng an toàn nhất thế giới, VIB đã và đang là ngân hàng được tín nhiệm, lựa chọn vì sự minh bạch, an toàn, tin cậy của hàng triệu khách hàng Việt Nam. Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niêm 19 kỷ niệm thành lập, không chỉ mang lại cho khách hàng lãi suất tiết kiệm hấp dẫn, chương trình được triển khai với mong muốn tri ân khách hàng, mang thêm những trải nghiệm thú vị cũng như quà tặng cao cấp và độc đáo dành cho khách hàng.”

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ TTDVKH: 1800 8180 hoặc truy cập vào website: www.vib.com.vn

 PV.


                                                                                                                                   

Bạn đang đọc bài viết Nhận ngay quà tặng cao cấp khi gửi tiết kiệm tại VIB tại chuyên mục Tư vấn tiêu dùng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
vibgửi tiết kiệmngân hàngTri ân khách hàng tiền gửigửi tiết kiệm tại VIB.

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh