`

Vì sao chai nước cam của Coca Cola có vật lạ đỏ như máu?

Chủ nhật, 05/06/2016 | 18:58 GMT+7

(ĐSPL) – Dù chưa mở nắp nhưng khách hàng phát hiện nhiều vật thể lạ màu đỏ tươi như máu trong chai nước cam của Coca Cola.

Anh Nguyễn Văn Phương (ở Tây Hồ - Hà Nội) cho PV biết, anh mua chai nước cam Minute Maid-Teppy (sản phẩm của Công ty Coca-Cola Việt Nam) tại một siêu thị trên đường Lạc Long Quân vào ngày 1/6.

Vì sao chai nước cam của Coca Cola có vật lạ đỏ như máu? - Ảnh 1

Chai nước cam anh Phương mua có xuất hiện "dị vật".

"Tôi đã mở chai ra xem và thấy những vật này rất cứng. Không hiểu đó là cái gì.” – Anh Phương nói.

Để kiểm chứng, anh Phương tới siêu thị khác gần đó mua thêm một chai nước cam Minute Maid-Tepp và cũng thấy những vật thể màu đỏ tương tự. Anh Phương cho rằng, cơ quan chức năng cần kiểm tra và công bố thông tin về những vật thể màu đỏ cũng như chất lượng chai nước.

Trước đó, anh Lê Thanh S. (Thanh Trì, Hà Nội) cũng phản ánh về một lốc nước cam Minute Maid -Teppy có dị vật màu đỏ bên trong. Sau khi uống chai nước này, vợ anh kêu đau bụng và đã phải vào viện kiểm tra sức khỏe.

Trả lời PV, đại diện Công ty Coca-Cola Việt Nam cho biết, những vật thể màu đỏ là... phần lõi của trái cam được vắt trong chai nước. Theo người này, lõi cam là phần xốp ngăn giữa các múi cam, có màu trắng. Để lâu, phần này biến thành màu đỏ, vì nhẹ hơn nước nên nổi lên trên.

"Công ty đã đăng ký đầy đủ tiêu chuẩn với Bộ Y tế. Người tiêu dùng cứ hoàn toàn yên tâm về nguồn của sản phẩm.” – Đại diện Công ty Coca-Cola nói thêm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin...

Xuân Tùng

Nguồn: Người Đưa Tin

[mecloud]D6uxMgc9X0[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Vì sao chai nước cam của Coca Cola có vật lạ đỏ như máu? tại chuyên mục Tư vấn tiêu dùng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nước camùn tắc giao thônggiao thông vận tảinhà dân bị lởnước giải khátnước cam có tépnguy cơ lở xuống sông Hồng

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh