`

Phô mai Cty Thực phẩm Tốt Lành phân phối còn hạn đã mốc đen

Thứ ba, 26/07/2016 | 19:03 GMT+7

(ĐSPL) - Hạn sử dụng đến tháng 10 năm nay nhưng phô mai ngoại Milkana do Công ty TNHH Thực phẩm Tốt Lành Good Food phân phối đã mốc đen bên trong, bốc mùi khó chịu.

Theo phản ánh của chị Nguyễn Thị H. (Thường Tín – Hà Nội), ngày 19/7, chị mua một hộp phô mai Milkana (xuất xứ Ai Cập) loại 240g tại siêu thị Lan Chi Mart về cho con trai sử dụng.

Hộp phô mai mốc đen bên trong.

Vì đồ mua cho con nhỏ nên chị H. đã cẩn thận kiểm tra nguồn gốc xuất xứ cũng như hạn sử dụng của sản phẩm. Ngày 22/7, chị H. mở hộp phô mai cho con trai sử dụng và phát hiện phô mai đã mốc đen bên trong, bốc mùi khó chịu.

Hạn sử dụng của sản phẩm còn tới 15/10.

“Sản phẩm có hạn sử dụng đến tháng 10 năm nay mới hết. Tôi rất lo lắng.” – Chị H. cho biết.

Bên trong sản phẩm đã bị mốc đen.

“May mắn con tôi đã không ăn loại phô mai mốc đen như vậy, tôi mong muốn siêu thị và nhà phân phối giải thích rõ việc này.” – Chị H bức xúc.

Nhân viên chăm sóc khách hàng Công ty TNHH thực phẩm Tốt Lành Good Food (đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm phô mai Milkana tại Việt Nam) cho biết, doanh nghiệp đã tiếp nhận sự việc và đang liên hệ với khách hàng để giải thích sự việc.

Theo nhân viên công ty Good Food, phô mai Milkana bị mốc có thể do siêu thị hoặc người tiêu dùng bảo quản hàng không tốt. Một khả năng khác là trong quá trình vận chuyển, pho mai được đặt ở nơi nóng ẩm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin...

Xuân Tùng

Nguồn: Nguoiduatin

Bạn đang đọc bài viết Phô mai Cty Thực phẩm Tốt Lành phân phối còn hạn đã mốc đen tại chuyên mục Tư vấn tiêu dùng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
phô maiclip phụ xesản phẩmphân phốitá hỏabức xúchạn sử dụng

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh