`

Phô mai mốc đen: Cty Thực phẩm Tốt Lành sẽ gặp Lan Chi Mart

Thứ tư, 27/07/2016 | 19:09 GMT+7

(ĐSPL) -  “Công ty Thực phẩm Tốt Lành Good Food, siêu thị Lan Chi và khách hàng sẽ có buổi làm việc về việc phô mai Milkana mốc đen dù vẫn còn hạn sử dụng.”

Trao đổi với chúng tôi, bà Hương – Đại diện truyền thông Công ty Good Food cho biết, phô mai Milkana có nguồn gốc từ Ai Cập, được công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Khách hàng phản ánh phô mai Milkana bị mốc đen.

Bà Hương cho biết: “Công ty sẽ liên hệ với khách hàng và ba bên gồm Công ty Good Food, đại diện siêu thị Lan Chi và khách hàng sẽ có buổi làm việc.”

Bà Hương khẳng định, công ty có đầy đủ giấy tờ liên quan tới sản phẩm phô mai Milkana như giấy chứng nhận hợp quy của Của chi Cục vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy tờ nhập khẩu của hải quan, giấy kiểm nghiệm của sản phẩm (6 tháng một lần)..., cùng kho bãi tại công ty đều bảo đảm chất lượng.

Bà Hương cho biết sẽ cung cấp những loại giấy tờ này trong thời gian sớm nhất.

Sản phẩm vẫn còn hạn sử dụng tới tháng 10.

Trước đó, theo phản ánh của chị Nguyễn Thị H. (Thường Tín – Hà Nội), ngày 19/7, chị mua một hộp phô mai Milkana (xuất xứ Ai Cập) loại 240g tại siêu thị Lan Chi Mart về cho con trai sử dụng.

Vì đồ mua cho con nhỏ nên chị H. đã cẩn thận kiểm tra nguồn gốc xuất xứ cũng như hạn sử dụng của sản phẩm. Ngày 22/7, chị H. mở hộp phô mai cho con trai sử dụng và phát hiện phô mai đã mốc đen bên trong, bốc mùi khó chịu.

“Sản phẩm có hạn sử dụng đến tháng 10 năm nay mới hết. Tôi rất lo lắng.” – Chị H. cho biết.

May mắn con tôi đã không ăn loại phô mai mốc đen như vậy, tôi mong muốn siêu thị và nhà phân phối giải thích rõ việc này.” – Chị H bức xúc.

Xuân Tùng

Nguồn: Nguoiduantin.vn

[mecloud]Zq2UGcjTXB[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Phô mai mốc đen: Cty Thực phẩm Tốt Lành sẽ gặp Lan Chi Mart tại chuyên mục Tư vấn tiêu dùng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phô maichồng hờ giết vợcông tyThực phẩmclip phụ xetruy sát đối phương

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh