`

Vietnam Airlines dừng khai thác đường bay giữa Việt Nam với Nga, Đài Loan từ ngày 19/3

Thứ năm, 19/03/2020 | 10:09 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức kinh doanh mới nóng 24h

Để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng, Vietnam Airlines miễn điều kiện và miễn lệ phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay cho tất cả hành khách bị ảnh hưởng.

Do diễn biến dịch bệnh Covid-19 ngày càng nghiêm trọng và chính sách hạn chế nhập cảnh giữa các nước, Vietnam Airlines (HoSE: HVN) thông báo tạm dừng thực hiện các chuyến bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan kể từ ngày 19/3.

Vietnam Airlines tạm dừng khai thác đường bay giữa Việt Nam với Nga, Đài Loan. Ảnh minh họa

Theo đó, chuyến bay bị hủy gần nhất là VN63 từ Hà Nội đi Moscow cất cánh vào lúc 0h55 và VN570 từ TP.HCM đi Đài Bắc cất cánh vào 16h40. Các chuyến bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan trong những ngày tiếp theo tạm dừng khai thác cho đến khi có thông báo mới của các nhà chức trách.

Để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng, Vietnam Airlines miễn điều kiện và miễn lệ phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay cho tất cả hành khách bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 kể từ ngày 19/3.

Đối với những điểm đến khác, hãng đang tiếp tục theo dõi tình hình và quyết định của Chính phủ các nước sở tại để có kế hoạch khai thác phù hợp.

Đối với những điểm đến khác, hãng đang tiếp tục theo dõi tình hình và quyết định của Chính phủ các nước sở tại để có kế hoạch khai thác phù hợp. Vietnam Airlines sẽ liên tục cập nhật cho hành khách ở Việt Nam cũng như công dân Việt Nam tại nước ngoài các thông tin mới nhất.

Hôm qua, 18/3, Vietnam Airlines đã tạm dừng khai thác đường bay đến Pháp và Malaysia do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trước đó, từ ngày 15 - 18.3, Vietnam Airlines đã thực hiện 6 chuyến bay vận chuyển miễn phí hơn 400 hành khách hết hạn cách ly về Hà Nội, TP.HCM. Gần 200 khách hết hạn cách ly còn lại sẽ tiếp tục được bay miễn phí về Hà Nội trên máy bay Vietnam Airlines trong những ngày tiếp theo.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vietnam Airlines dừng khai thác đường bay giữa Việt Nam với Nga, Đài Loan từ ngày 19/3 tại chuyên mục Kinh doanh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Vietnam Airlinescovid-19dịch bệnh chết ngườidừng bay
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh