`

VsetGroup chính thức có mặt tại Hà Nội

Thứ tư, 06/01/2021 | 18:00 GMT+7

Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup vừa chính thức có mặt tại Hà Nội bằng hoạt động khai trương Văn phòng Đại diện vào sáng 3/1 vừa qua. Hoạt động này đánh dấu việc mở màn cho một năm 2021 sôi động.

Văn phòng đại diện của VsetGroup toạ lạc tại tầng 12, toà nhà Hàn Việt Tower, số 203 phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nơi đây có tổng diện tích hơn 100m2 với 66m2 diện tích sàn sử dụng, được thiết kế theo lối hiện đại và không gian mở, tạo môi trường làm việc thoáng đãng cho CB-CNV và khách ghé thăm.

Theo ông Trương Ngọc Anh – Chủ tịch VsetGroup, việc văn phòng đại diện đi vào hoạt động đánh dấu cột mốc cho những kế hoạch, dự định của tập đoàn trong năm 2021.

Đại diện công ty và khách mời cắt băng khai trương Văn phòng Đại diện


Có thể kể đến là các hoạt động tiêu biểu như ra mắt trường học VsetEdu vào quý 2/2021, mở rộng hệ thống của Siêu thị Cây xanh hàng tháng, mở rộng chuỗi siêu thị Thời trang Nam VSMan với 5 siêu thị trong năm, chuỗi làm đẹp Vissa với 3 hệ thống,… Ngoài ra, VsetGroup cũng sẽ chính thức khai trương chuỗi nhà hàng Happy Day trong quý 1/2021.

Như vậy, so với kế hoạch 5 năm công bố trước đây, doanh nghiệp đang cố gắng đi đúng tiến độ và giữ vững “phong độ” trong mọi hoạt động của mình. Để thực hiện được kế hoạch này, ông Trương Anh cũng cho biết, hiện công ty đang tăng tốc bổ sung nguồn nhân lực nhằm đáp ứng yêu cầu đề ra. Dự kiến đến hết năm 2021, số lượng nhân sự của VsetGroup sẽ tăng gấp 10 lần hiện tại.

Bạn đang đọc bài viết VsetGroup chính thức có mặt tại Hà Nội tại chuyên mục Kinh doanh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
VSETGROUPVsetGroup tổng kếtVSETGROUP 2019Vsetgroup
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh