"Kinh hãi" khoảnh khắc cô gái bị bạn trai ném từ tầng 12 xuống đất, hiện trường "rùng mình" được hàng xóm ghi lại


Thứ 5, 06/05/2021 | 12:43


Cùng sự kiện

Khoảnh khắc kinh hoàng ghi lại hình ảnh nam thanh niên đã nhấc bổng và ném bạn gái từ tầng 12 xuống đất khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Khoảnh khắc kinh hoàng ghi lại hình ảnh nam thanh niên đã nhấc bổng và ném bạn gái từ tầng 12 xuống đất khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Hiện trường vụ việc kinh hoàng liên quan đến nam thanh niên Dagner Rojas và bạn gái Sarah Arauco được các nhân chứng ghi lại tại thành phố Santa Cruz, Bolivia vào ngày 27/4 (giờ địa phương).

Trong đoạn video, cặp đôi được nhìn thấy rơi xuống từng người một từ cửa sổ tầng 12 trước khi nhà chức trách được gọi đến hiện trường. Cả hai đều được xác nhận là đã chết khi ngã từ trên cao xuống đất sau khi phải gánh chịu một số vết thương khủng khiếp. Một đoạn video cho thấy Rojas bám vào thành cửa sổ trước khi rơi xuống.

Những người hàng xóm đã quay lại những khoảnh khắc dẫn đến cái chết của cặp đôi.

Các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin chính Rojas đã nhấc bổng bạn gái lên và ném qua cửa sổ. Chỉ vài phút sau, Rojas cũng gieo mình qua cửa sổ tầng 12 để tự sát. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến mọi người xung quanh bàng hoàng, hàng xóm chỉ kịp quay được cảnh người đàn ông gieo mình xuống đất tự kết liễu cuộc đời.

Giám đốc Lực lượng Đặc biệt Chống Bạo lực (FELCV) Jose Velasco cho biết nhà chức trách “đang xử lý hiện trường” và họ đang thực hiện công tác xử lý hiện trường.

Dagner Rojas được cho là tự nhảy xuống khỏi tòa nhà từ tầng 12.

Theo tờ báo địa phương Milenio, những người hàng xóm cho biết họ đã nghe thấy cặp đôi cãi nhau trước khi họ được nhìn thấy rơi từ tầng 12 xuống. Do đó, các nhà chức trách hiện đang điều tra một trường hợp có khả năng xảy ra rằng đây là vụ án giết người rồi tự sát nhưng không đưa ra thêm chi tiết nào.

Các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin chính Rojas đã nhấc bổng bạn gái lên và ném qua cửa sổ.

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi nói với cùng một trang tin rằng, mặc dù Rojas đã có những lúc "ghen tuông" mù quáng nhưng cả hai đã lên kế hoạch kết hôn vào tháng 5 năm nay.

Sarah và Rojas cũng từng tham gia một chương trình truyền hình địa phương đã ngừng phát sóng mang tên ‘Calle 7’, chương trình này chứng kiến ​​một số thí sinh hoàn thành các thử thách theo nhóm để giành giải thưởng. Họ là một cặp đôi nổi tiếng trên mạng, Sarah tự hào có 23.900 người theo dõi trên Instagram.

Cuộc điều tra về cái chết của cặp đôi đang được tiến hành.

Sarah và Rojas là một cặp đôi nổi tiếng và được biết là đang trong một mối quan hệ.

Bích Thảo (Theo The Sun)

Ảnh: Newflash

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/kinh-hai-khoanh-khac-co-gai-bi-ban-trai-nem-tu-tang-12-xuong-dat-hien-truong-rung-minh-duoc-hang-xom-ghi-lai-a364813.html