Kinh hãi phát hiện thi thể treo cổ trong rừng tràm: Trưng cầu giám định tử thi


Thứ 4, 03/03/2021 | 08:03


Cùng sự kiện

Người dân đi vào khu rừng tràm thì kinh hãi phát hiện người đàn ông trong tư thế treo cổ trên cây tràm.

Người dân đi vào khu rừng tràm thì kinh hãi phát hiện người đàn ông trong tư thế treo cổ trên cây tràm.

Khu vực phát hiện vụ việc - Ảnh: Plo.vn

Chiều 2/3, báo Pháp luật TP.HCM dẫn nguồn thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận cho biết, đã trưng cầu giám định tử thi, khám nghiệm hiện trường, điều tra cái chết của người đàn ông trong rừng tràm.

Trước đó, sáng cùng ngày, người dân đi vào khu rừng tràm thuộc xã Tân Phước, thị xã La Gi thì phát hiện người đàn ông trong tư thế treo cổ trên một cây tràm.

Người này đã vội vã trèo lên cây, cắt dây, đưa nạn nhân xuống thì phát hiện nạn nhân đã tử vong nên đi trình báo cho cơ quan công an.

Nạn nhân được xác định là anh L.H.H. (30 tuổi, dân địa phương).

Cách đây hai ngày, anh này có đến nhà người quen gửi xe máy, cho đến sáng nay thì phát hiện vụ việc.

Được biết, vị trí phát hiện anh H. trong tư thế treo cổ ở trong khu rừng tràm, cách xa đường dân sinh và xung quanh không có nhà dân.

Trong diễn biến khác, trước đó, chiều 1/3, người dân tại buôn H'ring (xã Ea H'đing, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk) phát hiện một phần thi thể người trong rẫy cà phê. Thời điểm phát hiện, thi thể người này chỉ còn phần dưới (từ thắt lưng trở xuống).

Sáng 3/3, trao đổi trên Tri thức trực tuyến, Thượng tá Trần Bình Hưng, Trưởng công an huyện Cư M'gar, cho biết cơ quan chức năng xác định người tử vong trong vườn cà phê là anh A.K. (28 tuổi, ngụ buôn H'ring, xã Ea H'đing).

Theo Thượng tá Hưng, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân đã tử vong khoảng 20 ngày. Thi thể bị phân hủy mạnh.

“Bước đầu, công an xác định không có dấu hiệu hình sự. Khả năng nạn nhân tử vong do tự tử”, thượng tá Hưng nói.

Lý giải về việc thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn, người đứng đầu Công an huyện Cư M’gar cho biết các loài động vật gây ra việc này.

“Khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện nhiều xương của nạn nhân vương vãi khắp nơi”, thượng tá Hưng thông tin thêm.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/kinh-hai-phat-hien-thi-the-treo-co-trong-rung-tram-trung-cau-giam-dinh-tu-thi-a357908.html