Kinh hoàng cảnh hai mẹ con bị chó Pitbull tấn công trước cửa nhà


Như Quỳnh

Thứ 6, 01/12/2023 | 20:47


Cùng sự kiện

Người phụ nữ đang xách đồ đạc ra xe ô tô đỗ ở cửa nhà và cậu con trai 2 tuổi đi phía sau. Khi ra khỏi cửa, đúng lúc này một con Pitbull của nhà hàng xóm xông đến vồ lấy cậu bé.

Chante Wright-Haywood ở Austin, Texas, Mỹ, đang rời khỏi nhà cùng con trai thì vụ tấn công xảy ra và được camera ghi lại. Theo đó, người phụ nữ đang xách đồ đạc ra xe ô tô đỗ ở cửa nhà và cậu con trai 2 tuổi đi phía sau. Khi ra khỏi cửa, đúng lúc này một con Pitbull của nhà hàng xóm xông đến vồ lấy cậu bé.

Người mẹ bị tiếng hét của con trai đã nhanh chóng lao đến đạp con chó và bế cậu bé lên bằng một tay rồi chạy nhanh vào nhà. Chó Pitbull điên cuồng lao theo, người phụ nữ một tay giơ con trai lên cao đồng thời lấy thân mình che chắn, ngăn cản con vật đang nổi thú tính.

Video-Hot - Kinh hoàng cảnh hai mẹ con bị chó Pitbull tấn công trước cửa nhà

Đoạn clip cho thấy tiếng la hét của cả đứa trẻ và mẹ khi Wright-Haywood chiến đấu với con vật lớn. Cuối cùng, cô đã có thể kéo con trai mình ra khỏi hàm con chó và cùng cậu bé bỏ chạy.

"Mở cửa!", tiếng Wright-Haywood la hét trên clip.

Vào thời điểm này, con chó vẫn đuổi theo hai mẹ con. Nó làm vỡ chậu cây rồi cắn Wright-Haywood, giật lấy cà phê của cô. Khi con chó tiếp tục tấn công dữ dội, cô đá vào nó để xua đuổi con vật.

May mắn là con gái Wright-Haywood đã kịp thời mở cửa và cô đã đưa được con trai mình vào trong nhà an toàn nhưng cuộc chiến vẫn chưa kết thúc. Con vật tiếp tục cào vào cửa khiến cửa bị gãy.

Xem thêm: Video: Giật mình khoảnh khắc "bé na" ẩn nấp trong mũ bảo hiểm

"Tôi và bọn trẻ dồn toàn bộ trọng lượng cơ thể để giữ cửa đóng lại nhằm ngăn con chó vào trong khi tôi gọi cảnh sát và EMS đến", Wright-Haywood.

Sau khi sự việc xảy ra, các bác sĩ cho biết, cậu bé bị thương với vài vết cắn ở bụng. Cậu bé vẫn trong tình trạng hoảng loạn và thường gặp ác mộng. Hiện cảnh sát đang đợi những kết luận cuối cùng của bác sĩ để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Như Quỳnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/kinh-hoang-canh-hai-me-con-bi-cho-pitbull-tan-cong-truoc-cua-nha-a601847.html