Kinh hoàng phát hiện bé sơ sinh bị siết cổ bỏ trong túi ni lông


Thứ 2, 07/04/2014 | 06:09


Một công nhân trong quá trình thu gom rác trước căn nhà trong hẻm đã tá hỏa phát hiện một bé sơ sinh đã tử vong trong túi ni lông.

(ĐS&PL) - Một công nhân trong quá trình thu gom rác trước căn nhà trong hẻm đã tá hỏa phát hiện một bé sơ sinh đã tử vong trong túi ni lông.

Tin từ cơ quan CSĐT Công an quận 8 (TP HCM) cho biết, đơn vị vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ một trẻ sơ sinh đã chết, được bỏ vào bọc xốp, đặt trước nhà số 177/4 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, vào rạng sáng ngày 4/4.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào thời điểm trên, trong quá trình thu gom rác sinh hoạt trước nhà số 177/4 đường Lưu Hữu Phước, bà Trần Thị Kim Hường (SN 1960) công nhân Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận 8 tá hỏa phát hiện thi thể một bé sơ sinh bị bỏ trong túi ni lông và vứt vào điểm tập kết rác. Quá hoảng sợ, bà Hường đã hô hoán cho mọi người trong khu vực được biết, đồng thời gọi điện báo công an.

Kinh hoàng phát hiện bé sơ sinh bị siết cổ bỏ trong túi ni lông

Vị trí nơi phát hiện bọc xốp có thi thể trẻ sơ sinh đã chết trong tình trạng trên cổ có khăn trắng xiết lại. Ảnh: T.T

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc. Qua kiểm tra, cơ quan công an phát hiện cổ bé sơ sinh này bị siết chặt bởi một chiếc khăn màu trắng, trẻ sơ sinh là bé gái, khoảng vài ngày tuổi.

Ngay sau đó, cơ quan công an đã lập biên bản và đưa thi thể bé sơ sinh đi để phục vụ điều tra.

C.P (tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/kinh-hoang-phat-hien-be-so-sinh-bi-siet-co-bo-trong-tui-ni-long-a28352.html