Kính viễn vọng của NASA chụp được ảnh UFO lớn nhất bay ra từ phía Mặt trời?


Thứ 5, 27/06/2019 | 14:00


Cùng sự kiện

"UFO lớn nhất từng được ghi nhận" đã bị kính viễn vọng không gian của NASA phát hiện khi đang thoát ra khỏi Mặt trời, chuyên gia tự xưng về UFO tuyên bố.

"UFO lớn nhất từng được ghi nhận" đã bị kính viễn vọng không gian của NASA phát hiện khi đang thoát ra khỏi Mặt trời, chuyên gia tự xưng về vấn đề UFO tuyên bố.

Kính viễn vọng của NASA được cho là đã chụp ảnh UFO bay ra từ Mặt trời. Ảnh minh hoạ: Getty

Dự án Đài thiên văn Mặt trời và Heliospheric (SOHO) của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) là một nỗ lực đầy tham vọng để nghiên cứu cấu trúc bên trong và bầu khí quyển bên ngoài của Mặt trời.

Kể từ khi bắt đầu hoạt động, kính viễn vọng không gian của NASA đã thu về rất nhiều thành tựu, từ việc tìm hiểu các dòng khí phức tạp ẩn bên dưới bề mặt của Mặt trời, cho đến theo dõi những thay đổi trong từ trường của nó.

Tuy nhiên, gần đây, thợ săn vật thể bay không xác định (UFO) Scott Waring tin rằng SOHO của NASA đã thực hiện khám phá tuyệt vời nhất - chụp được một UFO khi nó rời khỏi Mặt trời. Ông Waring viết trên blog UFO ET Database.com của mình để suy đoán về lý thuyết người ngoài hành tinh kỳ lạ.

Ông nói: “Các bạn nên tin vào điều này. Đây là một UFO cận cảnh ra khỏi Mặt trời trong tuần này. Đây cũng là video được quay bởi tàu SOHO của NASA. Nhiều mảnh vụn phun ra từ phía bên phải của Mặt trời”.

Mặt trời có màu trắng sáng do sức nóng dữ dội mà nó phát ra - trung bình khoảng 5.500 độ C. Ông nói: “Hãy nhìn vào đó. Nó rất rắn chắc, rõ ràng là không nên có các mảnh vụn xung quanh”. Tuy nhiên, sự bất thường xuất hiện khiến ông Waring phải đặt ra câu hỏi: “Sao vật thể đó có thể thoát khỏi Mặt trời mà không bị tan chảy?”.

Theo đó, rất có thể UFO của người ngoài hành tinh được chế tạo thủ công nhưng vô cùng đặc biệt nên mới có thể thực hiện được chuyến thám hiểm như vậy. NASA chưa bình luận về phát hiện của ông Waring.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Express)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/kinh-vien-vong-cua-nasa-chup-duoc-anh-ufo-lon-nhat-bay-ra-tu-phia-mat-troi-a281788.html