Kỳ Duyên lần đầu làm huấn luyện viên bên cạnh Phạm Hương, Minh Tú


Thứ 4, 11/10/2017 | 09:44


Cùng sự kiện

Sau một loạt scandal kể từ sau khi đăng quang, Kỳ Duyên bất ngờ đảm nhận vai trò HLV trong một chương trình mới cùng Phạm Hương và Minh Tú.

Sau một loạt scandal kể từ sau khi đăng quang, Kỳ Duyên bất ngờ đảm nhận vai trò HLV trong một chương trình mới cùng Phạm Hương và Minh Tú.

The Look - Vẻ Đẹp Thương Hiệu đã chính thức đổ bộ vào thị trường gameshow Việt Nam. Đây là cuộc thi thu hút sự chú ý của khán giả khi HLV Lukkade xuất hiện ngay 1 The Face Việt Nam để tìm kiếm thí sinh cho The Look.

Và đảm nhận vai trò HLV The Look - Vẻ Đẹp Thương Hiệu mùa đầu tiên sẽ là Hoa hậu Phạm Hương, siêu mẫu Minh Tú và Hoa hậu Kỳ Duyên. Đây là lần đầu tiên hoa hậu Kỳ Duyên đảm nhận vai trò HLV cho một cuộc thi về người đẹp.

Liệu đây có phải là một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của Kỳ Duyên?

Với Phạm Hương và Minh Tú, cả hai đã từng đảm nhận vai trò HLV tại The Face - Gương Mặt Thương Hiệu, đều là những chân dài cá tính và có kinh nghiệm đào tạo thí sinh, cả hai sẽ là cặp đôi "đại chiến" tại cuộc thi mới mẻ này. Khán giả sẽ không khỏi tò mò khi Phạm Hương và Minh Tú sẽ cùng tranh giành thí sinh và đưa ra những chiến lược như thế nào để chiến thắng ở các thử thách.

Người hâm mộ đang kỳ vọng vào những màn "đối đầu" của Minh Tú và Phạm Hương.

Riêng Hoa hậu Kỳ Duyên, gương mặt mới lần đầu đảm nhận vai trò HLV sẽ là một ẩn số rất thú vị. Trước hai HLV "chị đại" liệu Kỳ Duyên sẽ nhún nhường hay sẽ có những "bức phá" mạnh mẽ để tạo điểm nhấn?. Đặc biệt, sau những scandal không đáng có, sự xuất hiện của cô nửa cuối năm nay sẽ là cú lội ngược dòng để khẳng định tài năng của mình trong mắt công chúng.

The Look - Vẻ Đẹp Thương Hiệu là chương trình truyền hình thực tế trực tuyến nhằm tìm kiếm những gương mặt diễn xuất quảng cáo phù hợp cho thị trường quảng cáo, kinh doanh và giải trí nói chung. Ở The Look, những câu chuyện, tình huống kịch tính, cao trào xảy ra giữa các thí sinh và các HLV cũng là điểm nhấn hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Đặc biệt, đây là cuộc thi về người đẹp mà lần đầu tiên khán giả sẽ không phải chờ đợi trên sóng truyền hình mà được phát sóng online trên Youtube. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả sẽ tương tác trực tiếp với chương trình thông qua lượng bình chọn trực tuyến để chọn ra thí sinh giành chiến thắng sau mỗi thử thách.

Lần đầu tiên The Look - Vẻ đẹp thương hiệu chính thức có mặt tại Việt Nam cùng sự tham gia của những thương hiệu trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi thương hiệu sẽ là một series bao gồm những thử thách đặc biệt thể hiện rõ tính chất của thương hiệu đó.

Các thí sinh dành chiến thắng tại những series này sẽ được ký hợp đồng và trở thành người đại diện cho dòng sản phẩm của thương hiệu. Ví dụ như ở phiên bản Thái, The Look có 3 phần: The Hair - The Dress - The Wash với những thử thách riêng biệt.

Vi An

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ky-duyen-lan-dau-lam-huan-luyen-vien-ben-canh-pham-huong-minh-tu-a204885.html