Kỳ lạ cặp đôi mỗi năm chỉ "ân ái" duy nhất một lần vào đêm Noel và xem như quà tặng nhau


Thứ 6, 25/12/2020 | 03:16


Cùng sự kiện

Jen Stephens, 23 tuổi và bạn trai Rob Walker chỉ "yêu" đúng một lần duy nhất đó là vào đêm Giáng sinh, còn cả năm chỉ cầm tay và thơm má.

Jen Stephens, 23 tuổi và bạn trai Rob Walker chỉ "yêu" đúng một lần duy nhất đó là vào đêm Giáng sinh, còn cả năm chỉ cầm tay và thơm má.

Jen Stephens và bạn trai Rob Walker chỉ "yêu" đúng một lần trong năm.

Mới đây, Jen Stephens, 23 tuổi, đến từ Prestwich, Manchester, chia sẻ, cô và bạn trai Rob Walker (24 tuổi) cùng thống nhất chỉ "yêu" một năm một lần đúng vào ngày Giáng sinh 25/12.

Theo Jen Stephens, vị hôn phu Rob Walker rất thích điều này và bà mẹ một con cho rằng “đó là món quà anh ấy tặng tôi dịp Giáng sinh”.

Trả lời phỏng vấn, cô Jen cho biết: "Đại đa số người nghe xong sẽ cảm thấy điều này thật kì quặc, nhưng với chúng tôi thì đây là cách để cả 2 gắn bó hơn. Việc quan hệ duy nhất vào đêm Giáng Sinh khiến cả hai yêu thương nhau nhiều hơn và cảm thấy gắn bó như một cặp vợ chồng".

“Ngày 25/12 có ý nghĩa đặc biệt với chúng tôi vì vậy chúng tôi quyết định làm cho nó trở nên siêu đặc biệt”.

Jen Stephens và Rob Walker gặp nhau vào ngày Giáng sinh năm 2017 trong bữa tiệc do bạn bè tổ chức. Sau cuộc gặp gỡ, cặp đôi bắt đầu hẹn hò.

Tuy nhiên, vì cả 2 đã từng yêu và tan vỡ trước đó nên họ cho rằng việc sex trước hôn nhân là không hay ho gì cả. Mọi thứ trở nên khó khăn hơn khi Rob tham gia chương trình trao đổi sinh viên và du học ở Los Angeles (Mỹ) khiến cho cả hai ít có cơ hội gặp nhau.

Cặp đôi chào đón cô con gái đầu lòng hồi tháng 10 vừa qua.

Vào dịp Giáng sinh năm 2018, khi Rod trở về từ Mỹ, cặp đôi đã dành thời gian cho nhau. Kể từ đó, cặp đôi thống nhất sẽ chỉ ân ái duy nhất vào một lần trong năm, đúng vào ngày Giáng sinh.

“Tình dục đối với chúng tôi chưa bao giờ là thứ được ưu tiên. Quan trọng nhất là sự âu yếm và gần gũi”, Jen nói.

Giáng sinh năm 2019, Jen mang bầu và vào tháng 10 vừa qua, cặp vợ chồng hạnh phúc đón cô con gái đầu lòng Arabella chào đời.

Cặp đôi vô cùng háo hức chờ đến Giáng sinh năm nay và Jen hy vọng, sau dịp Giáng sinh này, cô và Rob sẽ lại chào đón thêm một thành viên mới.

"Tôi không quan tâm người khác nghĩ gì, nhà tôi thì luật của tôi" - Jen nói thêm.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ky-la-cap-doi-moi-nam-chi-an-ai-duy-nhat-mot-lan-vao-dem-noel-va-xem-nhu-qua-tang-nhau-a350533.html