Kỳ lạ người đàn ông có hơn 1 triệu con ong bám vào người


Thứ 4, 27/05/2015 | 06:00


(ĐSPL) - Ông Cao Bính Quốc đến từ Trung Quốc đã thu hút được hơn 1 triệu con ong với khối lượng lên tới 109 kg bám trên cơ thể mình để phá kỷ lục thế giới.

(ĐSPL) - Ông Cao Bính Quốc đến từ Trung Quốc đã phải mất 4 giờ 28 phút để “dụ dỗ” được hơn 1 triệu con ong bám trên cơ thể mình.

Tuyệt vời hơn, số lượng ong này nặng lên tới 109 kg. Đó là tất cả những gì người đàn ông nuôi ong này đã làm tại thành phố Thái An (Trung Quốc) nhằm phá vỡ kỉ lục thế giới.

Lượng ong trên cơ thể ông Cao nặng lên tới 109 kg.


Ông Cao (55 tuổi) làm nghề nuôi ong trong 35 năm. Trước khi thực hiện thử thách trên, ông Cao đã thực tập khoảng 60 lần. Ông được những người hỗ trợ bôi lên mật ong lên khắp cơ thể để thu hút đàn ong mật.

[mecloud]LNRLQoJcIq[/mecloud]

Ông đã bị ong đốt khoảng 2.000 lần và nhiệt độ cơ thể tăng đến hơn 60C (nhiệt độ cơ thể bình thường là khoảng 37C), nhưng ông đã sống sót qua thử thách và thiết lập một kỷ lục mới, phá kỉ lục trước đó là thu hút được 85,5kg ong.

Sau khi những con ong được gỡ ra khỏi cơ thể, ông Cao đã ngâm mình trong nước để làm dịu những vết ong đốt.

THÙY NGUYỄN (Theo Metro)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ky-la-nguoi-dan-ong-co-hon-1-trieu-con-ong-bam-vao-nguoi-a96040.html