Kỷ niệm 10 năm ngày cưới, Tiến Luật – Thu Trang “rắc cẩu lương” khiến cư dân mạng tròn mắt ngường mộ


Chủ nhật, 17/01/2021 | 01:45


Cùng sự kiện

Để kỷ niệm 10 năm về chung một nhà, Tiến Luật mới đây đã đăng tải bức tâm thư dài và siêu ngọt lên trang cá nhân bày tỏ tình cảm với bà xã Thu Trang.

Để kỷ niệm 10 năm về chung một nhà, Tiến Luật mới đây đã đăng tải bức tâm thư dài và siêu ngọt lên trang cá nhân bày tỏ tình cảm với bà xã Thu Trang.

Tính tới thời điểm hiện tại, Tiến Luật và Thu Trang đã cùng nhau bước qua hành trình 10 năm hạnh phúc xen lẫn nhiều khó khăn, gắn bó với nhau từ màn ảnh tới cuộc sống. Suốt những năm tháng ấy, cặp đôi luôn quan tâm và ngọt ngào như thuở mới yêu.

Sự xuất hiện của cậu con trai Andy càng khiến tình cảm của vợ chồng nữ diễn viên hài Thu Trang bền chặt và gắn kết hơn. Tiến Luật – Thu Trang luôn được đánh giá là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt.

Mới đây, nhân kỷ niệm 10 năm về chung sống dưới một mái nhà, Tiến Luật đã viết một bức tâm thư dài đầy xúc động gửi tới vợ.

Gia đình hạnh phúc của Tiến Luật - Thu Trang.

“10 năm về chung 1 nhà! Năm ngoái hứa là tới năm thứ 10 thì sẽ làm cái tiệc hay làm gì đó cho chất chất.Cuối cũng cả hai quên hết, thậm chí tôi nhớ tôi nhắc bạn ấy cũng không nhớ. Không sao đâu anh sẽ nhắc mỗi năm và hi vọng tới năm thứ 60 em sẽ nhớ. 10 năm qua có lúc này lúc nọ nhưng quan trọng trong lúc nọ lúc này thì mình vẫn nắm tay. Mãi yêu bé Ba của Trinh nhiều”, nam diễn viên viết trên Facebook.

Tuy nhiên, Tiến Luật cũng không quên chốt lại một câu hài hước “chêu trọc” vợ khiến người hâm mộ không khỏi cười ngất: “Nếu dòng trạng thái này được 1 triệu lượt thích thì em phải mua xe moto cho anh. Vì mọi người ai cũng thương anh hết. Đừng làm mọi người thất vọng em nhé”.

Trước đó, nhân ngày đặc biệt của hai vợ chồng, Tiến Luật và Thu Trang đã cùng nhau lên Đà Lạt thơ mộng để “hâm nóng tình yêu”. Trong một bài đăng trên Facebook vào ngày đặc biệt, "Hoa hậu làng hài" Thu Trang cũng nhắn gửi lời ngọt ngào đến lịm tim tới chồng: “10 năm bên nhanh và 50 năm sau vẫn đang chờ em và anh nắm tay bước đến. Mãi yêu chồng”.

Có thể thấy, đằng sau sự dí dỏm và hài hước thường thấy, cặp đôi Tiến Luật - Thu Trang vẫn rất tinh tế, quan tâm tới đối phương và không quên dành cho nhau những lời tình tứ ngọt ngào.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-tien-luat-thu-trang-rac-cau-luong-khien-cu-dan-mang-tron-mat-nguong-mo-a352945.html