Kỷ niệm không thể quên của đại tá công an trong hành trình chữa bệnh đại tràng


Thứ 6, 08/05/2020 | 08:37


(ĐS&PL) “Hơn 45 năm vật vã với những cơn đau của bệnh viêm đại tràng co thắt, đã uống rất nhiều loại thuốc từ Tây y tới đông y, từ thuốc ngoại đến thuốc nội nhưng vẫn

(ĐS&PL) “Hơn 45 năm vật vã với những cơn đau của bệnh viêm đại tràng co thắt, đã uống rất nhiều loại thuốc từ Tây y tới đông y, từ thuốc ngoại đến thuốc nội nhưng vẫn không khỏi. Có những lúc tôi xác định sẽ sống chung với bệnh tật cả đời. Thế nhưng may mắn đã mỉm cười khi tôi biết đến sản phẩm đại tràng Tâm Bình. Có thể nói, nhờ đại tràng Tâm Bình mà gần 9 năm qua, tôi đã ăn ngon ngủ yên, vui vẻ với con cháu”- đó là những chia sẻ của Đại tá Phạm Quy, nguyên trưởng phòng tham mưu Bộ tư lệnh cảnh vệ, Bộ Công an. Câu chuyện bắt đầu khi ông đọc 1 bài viết giới thiệu về sản phẩm đại tràng Tâm Bình đăng trên báo Nhân dân.

Đại tá Phạm Quy - Nguyên trưởng phòng tham mưu Bộ tư lệnh cảnh vệ

Tôi nhớ đó là năm 2011, sau khi đọc bài báo nói về Đại tràng Tâm Bình hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh viêm đại tràng, ngay lập tức tôi đến nhà thuốc của công ty để mua. Thật tình mà nói, bước chân ra khỏi nhà thì hào hứng vậy nhưng khi cầm sản phẩm trên tay, tôi lại thấy lăn tăn bởi vì mình đã dùng quá nhiều thuốc rồi nhưng bệnh không thuyên giảm. Còn đang tần ngần thì tôi thấy một người phụ nữ từ trong nhà đi ra. Nhân viên bán hàng giới thiệu đó là Tổng giám đốc Công ty, tôi rất bất ngờ bởi nhìn chị giản dị quá. Khi nghe tôi nói về căn bệnh đại tràng hành hạ mình hơn 40 năm qua, chị chia sẻ và động viên tôi:- “Chú cứ dùng thử, biết đâu đại tràng Tâm Bình hợp với chú thì bệnh sẽ ổn thôi ạ”. Cho đến bây giờ, gần 9 năm trôi qua nhưng lời động viên của chị Bình khiến tôi nhớ mãi.

Theo hướng dẫn, tôi uống hết một hộp thấy bệnh tình tiến triển tốt. Tôi ăn ngon hơn, ngủ dễ hơn. Đúng lúc này, nhân viên nhà thuốc gọi điện hỏi thăm. Thực sự tôi rất cảm động bởi rất ít nhà thuốc quan tâm bệnh nhân sau khi bán sản phẩm.

Sau 2 tháng uống hết 6 hộp đại tràng Tâm Bình, bệnh tôi đã ổn định, bụng không còn đau. Đặc biệt tôi ăn uống thoải mái và không còn phải lo lắng kiêng khem gì nữa. Khi thấy sử dụng đại tràng Tâm Bình hiệu quả, tôi đã giới thiệu cho một số bạn bè và đồng nghiệp cũ bị đại tràng, mọi người sử dụng và đều phản hồi tốt, có người còn gọi điện cảm ơn vì nhờ sản phẩm của Tâm Bình, bệnh đại tràng của họ đỡ hẳn, không còn đau đớn mỗi khi trái gió trở trời hay ăn phải đồ lạ như trước. Bản thân tôi vừa uống đại tràng, vừa uống viên khớp Tâm Bình và đều thấy bệnh tình ổn định, không bị tác dụng phụ. Con trai tôi có một thời gian dài bị gout, sử dụng viên gout Tâm Bình cũng nói rằng sản phẩm tốt, phù hợp nên bệnh đỡ rất nhiều, nó cũng không quên giới thiệu cho những người bệnh gout.

Kể từ cuộc gặp gỡ đầu tiên với Dược sĩ Lê Thị Bình đến nay đã gần 9 năm. 9 năm qua, Dược Tâm Bình nay đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam còn chị Bình là một trong những doanh nhân nổi tiếng. Thế nhưng với tôi, chị mãi là một thầy thuốc bình dị, nhân ái bởi sự ân cần, gần gũi của chị với các bệnh nhân.

Cuối năm 2019, khi xem truyền hình, tôi vô cùng xúc động khi thấy hình ảnhchị chân đi ủng, tay chống gậy bước trên con đường đất trơn trượt của vùng núi phía Bắc để tới khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho các bệnh nhân nghèo hay lặn lội tới tận vùng đất Quan Sơn xa xôi của Thanh Hóa để mang những chiếc áo ấm cho trẻ em nghèo trong mùa đông giá…

Dường như với chị, mọi mối quan tâm đều dành cho những bệnh nhân nghèo và các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Ds Lê Thị Bình phát thuốc, tặng quà cho bà con vùng lũ tại Thanh Hóa

Mới đây, khi xem tivi, tôi thấy dược sĩ Lê Thị Bình được xướng tên trong top 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu, đó có lẽ là món quà ý nghĩa nhất mà chị nhận được trong hành trình nhiều năm xây dựng và phát triển thương hiệu Tâm Bình. Nhân dịp này, tôi đã viết mấy vần thơ gửi chị thay cho lời tri ân của một bệnh nhân gửi tới người thầy thuốc đặc biệt mà mình may mắn được gặp trong đời.

Sáng danh dược phẩm Tâm Bình

Hành trình tận tụy hết mình vì dân

Chữ TÂM nền tảng dẫn đường

Nêu cao chữ ĐỨC tỏa hương vững bền

Tự hào khi được xướng tên

Một trăm doanh nghiệp làm nên sử vàng.

(Đại tá Phạm Quy)

Thành Nam

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ky-niem-khong-the-quen-cua-dai-ta-cong-an-trong-hanh-trinh-chua-benh-dai-trang-a322585.html