Kỳ tài thách đấu tập 1: Dị nhân dùng răng khui nắp chai, nâng người


Chủ nhật, 18/09/2016 | 22:40


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Kỳ tài thách đấu đã chính thức lên sóng tập đầu tiên cách đây ít phút trên kênh HTV7. Lần đầu tiên gameshow ăn khách nhất Thái Lan trong suốt 26 năm.

(ĐSPL) - Kỳ tài thách đấu đã chính thức lên sóng tập đầu tiên cách đây ít phút trên kênh HTV7. Lần đầu tiên gameshow ăn khách nhất Thái Lan trong suốt 26 năm xuất hiện tại Việt Nam. Trong tập đầu tiên, “đội nhà” với các nghệ sĩ hài đình đám Hồng Đào, Chí Tài, Trấn Thành và Trường Giang sẽ thách đấu với một đội khách vô cùng bá đạo gồm Anh Đức, Lê Giang và Thiên Vương.

Game 1: Tiểu phẩm hài – Cô nuôi dạy trẻ

[mecloud]pm7eaCpBT2[/mecloud]

Vào vai cô nuôi dạy trẻ, Hồng Đào phải “chăm sóc” cả hai bạn nhỏ tinh quái là Pokemon – Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng – Trường Giang. Học sinh mới Chí Tài vừa đến đã bị hai bạn nhỏ thắc mắc “Cô ơi sao mặt bàn già thế?”, “Cô ơi sao bạn có râu sớm thế?”. Tranh thủ lúc cô đi vắng, 2 ma cũ bắt nạt ma mới, Trường Giang – Trấn Thành nhanh chóng “chấn lột” balo của Chí Tài.

 Phát hiện có tã em bé trong balo, Trấn Thành liền hỏi “Bạn còn xài cái này hả?” và úp tã vào mặt Trường Giang với lý do “cái này là khẩu trang đó bạn ơi”. Sau khi chấn lột được trò chơi, Trường Giang – Trấn Thành liền rủ bạn mới chơi trò đập phá nhưng không may bị cô giáo Hồng Đào phát hiện. Sau khi đổ tội cho bạn mới, 2 “ma cũ” khóc lóc xin cô giáo “cô đừng phạt bạn, bạn bị gì con buồn lắm”.

Chơi chán, Trấn Thành – Trường Giang liền rủ Chí Tài học sắc màu. Sau khi bắt Chí Tài trả lời năm lần bảy lượt, Trấn Thành kết luận bá đạo “quả bóng nào cũng màu vàng, nhưng khi tui muốn nó màu xanh thì nó màu xanh hahahaa”. Đến khi cô giáo ôn lại màu, Chí Tài khiến Hồng Đào phát bực vì chỉ quả bóng trắng kêu màu vàng.

Không dừng lại ở đó, đến giờ ăn trưa, hai “ma cũ” tiếp tục “dạy dỗ” Chí Tài trong chương trình Làm bánh ẩm thực sau đó cướp luôn phần ăn của “bé bự”. Đến khi cô giáo vào, Trường Giang dí tay Chí Tài vào mặt ăn vạ là bị Chí Tài đánh. Trường Giang còn thách thức “Cô ơi cô cô phải giải quyết, còn không con về con méc ba mẹ cho trường cô sáng nhất đêm nay”.

Chí Tài vùng lên trả đũa, lấy cớ lau mặt cho 2 bạn để bôi trét thức ăn đầy mặt Trường Giang – Trấn Thành. Trả đũa “bé bự” Chí Tài, hai “ma cũ” đè Chí Tài ra đánh tới tấp thì bị cô giáo phát hiện. Rất nhanh trí, 2 “tiểu yêu” đã nhanh chóng đổ lỗi cho nhau hòng thoát khỏi tội “hại” bạn, Trường Giang lập tự chối bỏ “Cô ơi cô con không biết gì hết trơn á, bạn này xúi con đó cô”.

Trấn Thành cũng không kém cạnh, đáp trả ngay lại “Con ngu ba má con mới gửi con vô trường. Con là một đứa không có ý thức, ai làm gì con làm theo, bạn làm gì con làm theo hết. Con là một đứa ngu mà, ngu không biết gì hết”. Cuối cùng Chí Tài kết luận: “Mấy bạn này như vậy là lỗi một phần… do cô đó!”.

Game 2: Trò chơi “vận động”  - Đố bạn nó là gì?

Hai đội khách và đội nhà phải bắt cặp với nhau thành 3 đội vàng, xanh, đỏ. Lê Giang đòi “lấy” Chí Tài, Thiên Vương về với Hồng Đào, Anh Đức chọn cặp với Trường Giang khiến Trấn Thành cũng phải hoang mang “dự rằng sẽ có một quả bom bùng nổ”. Tuy là trò chơi vận động như các đội chỉ phải “đứng yên, mò và đoán”. Trấn Thành cũng “cảnh báo” trước rằng “sẽ có vài vật linh tinh, nó là gì một lát rồi biết”.

Đội đỏ Lê Giang – Chí Tài không may mắn khi gặp trúng thùng đựng giun đất. Lê Giang hốt hoảng cho biết “Em sợ mấy con đó lắm, đừng đưa em mấy con đó” nên cô không dám đụng vào. Anh Đức liền mách Chí Tài “Bốc bỏ vô tay chị Giang” làm Lê Giang chết khiếp đề nghị “đừng đưa em mấy con đó, con nào bự bự đi”. Đáp án cuối cùng, đội Lê Giang – Chí Tài đoán vật trong thùng là con trùng đất.

Anh Đức – Trường Giang là cặp may mắn nhất khi trúng thùng chỉ đựng thú nhồi bông. Thế nhưng, các bạn diễn “diễn sâu” khiến Anh Đức sợ đổ mồ hôi. Trường Giang tuyên bố “Cuộc đời này, con mà làm mình đau khổ nhất mình còn không sợ” nên anh đoán trước là con thỏ. Anh Đức liên tục bị các bạn diễn làm áp lực tâm lý nên cứ lần lựa không dám cho tay vào thùng.

Vừa đụng tay đến con thú, Anh Đức bị Trường Giang hù hét lên khiến anh chàng rụt tay nhảy ra ngoài liên tục hỏi “cái gì vậy”. Lê Giang la hét nằm ra giữa sân khấu khiến Anh Đức đề nghị “đem bà Lê Giang ra đi tui mới thò vào được”.

Tới khi lấy đủ dũng khí cầm được con thú nhồi bông thì Anh Đức mới biết mình bị lừa. Anh chữa thẹn bằng cách nói “Làm nãy giờ đổ mồ hôi quá trời, phí mồ hôi dễ sợ”. Cuối cùng, Anh Đức chốt đáp án của đội mình là thú nhồi bông.

Thùng cuối cùng cũng là thùng của cặp Hồng Đào – Thiên Vương với đầy cá kèo còn sống. Vừa cho tay vào Hồng Đào đã la oai oái với Thiên Vương “Chị lạy em, chắc chị chết”. Anh chàng Thiên Vương vô cùng hài hước khi vừa chạm vào đã đoán được “30 chục ngàn một kí đấy”, “con này là để ăn lẩu” nhưng anh lại không nhớ được tên. Với sự trợ giúp của Hồng Đào, Thiên Vương đã xuất sắc trả lời chính xác trong thùng của họ đựng cá kèo.

Kết thúc vòng thi, đội Anh Đức – Trường Giang và Hồng Đào – Thiên Vương đã giành được 1 điểm do có câu trả lời chính xác, Lê Giang và Chí Tài không giành được điểm nào cho đội của mình.

Game 3: Ảo thuật xé bài

Ảo thuật gia Điển trai Petey Nguyễn xuất hiện với vai trò người hướng dẫn các nghệ sĩ tham gia màn ảo thuật xé bài. Sau khi xé lá bài làm đôi,  Petey cho mọi người đổi bài cho nhau và xáo bài liên tục. Sau khi bỏ hết các lá bài, nửa lá bài cuối cùng khớp hoàn toàn với nửa lá bài đã để riêng từ đâu khiến các nghệ sĩ ngỡ ngàng. Anh Đức đoán: “Đây chắc chắc là bài toán có sử dụng bất đẳng thức nè, rồi căn bậc hai lá bài lên rồi bình phương lên”.

Ngay sau đó, ảo thuật gia này khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng cũng mới một màn ảo thuật cùng lá bài. Sau khi gấp đôi 2 lá bài, một lá theo chiều ngang và một lá theo chiều dọc, Petey Nguyễn hô biến lá bài có thể một nửa là mặt trong, một nửa là mặt ngoài, và xé đôi lá bài để chứng minh đó chỉ là một lá bài duy nhất khiến tất cả các nghệ sĩ đều phải trầm trồ.

Game 4: Dị nhân dùng răng khui nắp chai, nâng người

[mecloud]oryQ5yibaA[/mecloud]

Dị nhân Lê Hồng Giang đến từ Thái Bình đã luyện tập bộ môn này từ năm 14 tuổi, trong suốt 11 năm. Trong vòng 1 phút, Lê Hồng Giang dùng răng nay hết 60 chai nước. Trong tất cả 6 nghệ sĩ chỉ duy nhất Thiên Vương không tin dị nhân này có thể làm được. Trong vòng 57 giây, Hồng Giang đã khui được 60 chai. Tiếp tục gây bất ngờ, anh Hồng Giang đã trổ tài nâng Hồng Đào bằng răng và đi vòng quanh sân khấu. Trấn Thành đã thay mặt anh em nghệ sĩ tặng cho anh Lê Hồng Giang 10 triệu đồng.

Game 5: Gương mặt bá đạo

Với mục tiêu “tìm kiếm ra những gương mặt đại diện cho các nhãn hàng bá đạo nhất”, 3 giám khảo quyền lực chính là nhà thiết kế bá đạo Danny Đức, giám đốc một nhãn hàng nổi tiếng David Dương và cựu người mẫu quyền lực Trấn Thành.

Buổi thi cuối cùng với 2 siêu mẫu Jennifer Lê Giang và Jennifer Hồng Đào. Ngay từ khi Lê Giang bước ra, Trường Giang đã khẳng định “anh thích em, anh cực kỳ thích em, hãy về đội của anh” nhưng bị Hồng Đào chỉ thằng mặt chửi “anh ngồi xuống, để nghe 2 người này nghe”.

Hồng Đào quảng cáo bản thân 100\% natural khiến Lê Giang bức xúc “nếu chương trình thấy tui sửa nhiều quá thì đừng mời tui ngay từ đầu”. Thử thách dành cho 2 siêu mẫu là quảng cáo các món ăn: bún đậu mắm tôm do Anh Đức quản lý, “phở thịt trâu, mùi thịt bò, làm từ thịt heo” gia truyền của nhà Trường Giang và sầu riêng hột xoài của Trấn Thành. Với yêu cầu “diễn là sao cách em ăn thật quyến rũ, thật bốc mùi” cuả Anh Đức, Trấn Thành minh họa “ô, trời ơi, bún đậu mắm tôm, thúi đắm đuối cũng cúi xuống ăn”.

Sau 2 vòng đầu, Trấn Thành đòi cất thí sinh vô. Nhưng đến vòng cuối, Lê Giang hát “ai mua sầu riêng, tui mua sầu riêng, làm gì có trái sầu riêng hột xoài” và ném thẳng trái sầu riêng đi. Ngay lập tức Lê Giang được Anh Đức chiêu mộ “anh thích em, thích cách em đạp nát thương hiệu của người khác, hãy về đội của anh”. Kết quả cuối cùng, kết quả chiến thắng cũng thật “bá đạo” khi thuộc về nhiếp ảnh gia Loren Vương. 

Với phần rút thăm may mắn cuối cùng, Anh Đức và Thiên Vương được rút thăm trước mỗi người 2 lần. Cả 2 nghệ sĩ đều rút được 2 chìa vàng, mỗi người đem về 10 triệu đồng. Lê Giang rút được 1 chìa vàng được 5 triệu đồng. Cả 3 nghệ sĩ rút được 5 trong 6 chìa vàng.

Tập 2 Kỳ tài thách đấu sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 21h00 Chủ nhật ngày 25/09/2016.

Tiểu Quỳnh

Ảnh: Lê Nhân

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]w1tZZtTurY[/mecloud] 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ky-tai-thach-dau-tap-1-di-nhan-dung-rang-khui-nap-chai-nang-nguoi-a148425.html