Kỳ tài thách đấu tập 4: Trường Giang gào khóc như mưa vì tội “bất hiếu”


Thứ 6, 07/10/2016 | 23:33


(ĐSPL) - Đội nhà với 5 nghệ sĩ Vân Sơn, Trấn Thành, Chí Tài, Trường Giang và Hồng Đào sẽ gặp gỡ đội khách với các nghệ sĩ Long Nhật, Vũ Ngọc Ánh và Hồ Bích Trâm.

(ĐSPL) - Kỳ tài thách đấu sẽ chính thức lên sóng tập 4 vào 21g00 Chủ nhật (09/10) trên kênh HTV7. Đội nhà với 5 nghệ sĩ Vân Sơn, Trấn Thành, Chí Tài, Trường Giang và Hồng Đào sẽ gặp gỡ đội khách với các nghệ sĩ Long Nhật, Vũ Ngọc Ánh và Hồ Bích Trâm.


Xuất hiện trong Kỳ tài thách đấu, Long Nhật hứa hẹn: “Chơi hết mình, quậy hết mình”. Hồ Bích Trâm thì quyết tâm “phải có tiền, có tiền để đem về” nhưng bị Vũ Ngọc Ánh phản bác “đến đây chơi vui là chính em ơi. Không có tiền cũng không sao”.

Nghệ sĩ Vân Sơn liền đề nghị chương trình “cho hai em đó 100 ngàn ra ngoài uống café cãi lộn”. Long Nhật khẳng định: “Em là men nhất”, trong khi Hồng Đào nhận xét “hoa lệ nhất, diễm tình nhất” khiến Trấn Thành bình luận “đội này là đội cổ tích”.


Trong tiểu phẩm đầu tiên, khác với những tập trước, các nghệ sĩ mang đến một tác phẩm bi hài kịch Gia Tài Bí Ẩn. Hồng Đào vào vai vợ của ông chồng quá cố Trấn Thành. Vào ngày dỗ đầu của Trấn Thành, đứa con trai ở tù mới ra – Trường Giang trở về bắt gặp Vân Sơn cùng Hồng Đào đang cúng dỗ.


Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi Trường Giang lớn tiếng đổ lỗi tại mẹ mình mà mình trở nên hư hỏng: “Vì bà mà tui đi ở tù. Tại sao phải tui sinh ra trong một gia đình nghèo khổ để tui phải đi ăn cắp rồi ở tù.”  Sau đó,Trường Giang đòi gia tài mà cha mình để lại, ghi trong bức thư. Anh liên tục gặn hỏi Hồng Đào và cho rằng Hồng Đào giấu gia tài của mình. Nhìn những hành động ngỗ ngược của con trai, Hồng Đào đau lòng nói “Con không phải con trai má nữa rồi” và bỏ đi trong nước mắt.Còn lại một mình, Trường Giang uống rượu và nhìn thấy hình bóng của Trấn. Trấn Thành cho biết Hồng Đào không phải là mẹ ruột của Trường Giang mà chỉ là cô gái ve chai mà ngày xưa Trấn Thành tình cờ giúp được và về ở chung chứ má ruột Trường Giang mất lâu rồi.

Và đó chính là gia tài mà Trấn Thành để lại. Trường Giang khóc hỏi “má tui đâu?” nhưng bị Vân Sơn chỉ tay la “cậu là thằng mất dạy, mẹ cậu tự tử ngoài kia kìa, tui mà không kịp cản là mẹ cậu chết rồi”. Trường Giang gào khóc như mưa, rồi quỳ lạy Hồng Đào trong đau đớn. Hồng Đào bảo: “Mấy chục năm nay má mới được ôm còn vào lòng, con cứ ngồi im như thế này để má bảo bọc con suốt đời nha con”. Trường Giang nức nở: “Má ơi con sai rồi”. Kết thúc, Trấn Thành hát: “Mau trở lại gia đàng, cho én vàng hiệp đôi…”.

Quá xúc động với tiểu phẩm, Long Nhật, các khách mời và khán giả ngay trường quay không kiềm được nước mắt, đứng dậy vỗ tay, đội khách lên ôm đội nhà trong nước mắt.


Có thể nói đây là phần diễn gần như xuất thần của Trường Giang trong tiểu phẩm này, có lẽ đúng với tâm trạng của “chàng hề xứ Quảng” Trường Giang ở đời thường. Anh thiếu thốn tình mẫu tử từ thuở lên năm.

Sau khi mẹ mất, cha anh đưa cả năm người con trong gia đình rời Quảng Nam vào Đồng Nai lập nghiệp. Mặc dù mẹ đã rời xa khi ký ức khi anh còn quá nhỏ, nhưng khi ngồi trên ghế giám khảo các chương trình hài, các tiết mục về tình mẹ, tình mẫu tử thiêng liêng luôn gây xúc động cho Trường Giang rất nhiều.


Các nghệ sĩ sẽ cùng nhau tham gia các thử thách: Tiểu phẩm Gia tài bí ẩn, Game vận động Dùng nước cứu người, Ảo thuật với động vật, Cõng người tưng bóng và Tiểu phẩm Chuyện hậu cung. 

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]WnZsRCIXcp[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ky-tai-thach-dau-tap-4-truong-giang-gao-khoc-nhu-mua-vi-toi-bat-hieu-a164999.html