Ký túc xá toàn màu hồng của nhóm nam sinh hớp hồn dân mạng


Thứ 7, 07/11/2015 | 01:03


(ĐSPL) - Mới đây trên các trang mạng xã hội đang rầm rộ truyền tay nhau những bức ảnh vô cùng dịu dàng của các chàng trai sinh viên khi trang trí căn phòng của mình.

(ĐSPL) - Mới đây trên các trang mạng xã hội đang rầm rộ truyền tay nhau những bức ảnh vô cùng dịu dàng của các chàng trai sinh viên khi trang trí căn phòng của mình thành căn phòng công chúa với gam màu hồng "toàn tập".

Những căn phòng nhỏ nhắn được  trang trí tỉ mỉ bằng tone màu hồng, cùng hàng chục con búp bê hay những bình hoa tuyệt đẹp của các nàng công chúa được xem là điều tự nhiên. Nhưng nếu căn phòng màu hồng ấy lại được sở hữu bởi các chàng trai thì quả là điều đáng quan tâm.


Điều tưởng chừng như vô lý ấy lại diễn ra ngày trong ký túc xá một trường đại học. Nhóm các chàng sinh viên này đã biến phòng ở của mình trở thành “mê cung” bởi một sắc hồng choán ngợp. Được biết, căn phòng màu hồng này là nơi “trú ẩn” của những chàng trai hiện đang học tại Đại học Nông nghiệp, Tứ Xuyên, Trung Quốc.


Từ trần nhà  đến 4 bức tường đều được sơn hồng, cho đến những vật dụng trong phòng như ghế ngồi, giường ngủ, tủ quần áo, rèm che…cũng mang màu sắc sắc hồng duyên dáng.

Theo tin tức trên báo Huan qiu (Trung Quốc), những bức ảnh được đăng tải trên trang Weibo chính thức của trường Đại học và là một bài tham dự cuộc thi “Trang trí  phòng ký túc xá ” do chính nhà trường tổ chức.


Sau khi những bức ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội đã có không ít cư dân mạng quan tâm bình luận. Nhiều người cho rằng việc con trait rang trí phòng màu hồng dịu dàng ấy là không hợp lý, tỏ vẻ chế giễu họ bởi cách trang trí phòng yếu đuối.


Một bạn có nick name Hongdou chia sẻ: “Là con trai phải thể hiện sự mạnh mẽ của mình chứ không thể yếu đuối với gam màu dịu dàng này. Mình không ủng hộ”.

Còn có những facebooker nữ thì thật thà thừa nhận: “Là con gái mà căn phòng ký túc xá của tôi còn thua xa phòng của bọn họ.”


Trong khi đó, bên cạnh nhiều lời mỉa mai cho rằng các chàng trai này thật biết cách chọn tông màu “nam tính” cho căn phòng của mình, nhiều người đã lên tiếng bênh vực

“Không lẽ con trai không được thích nhiều màu sắc sao? Tôi là con gái mà tôi chả thích màu hồng tí nào!”, nick @Suoyianzifanxing tranh luận.

Hiện những bức ảnh siêu dễ thương này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội và nhận được nhiều lượt like (thích), bình luận cũng như chia sẻ của độc giả.

MỸ AN (Nguồn: Huanqiu)

Xem thêm video:

[mecloud]aIOMaRTg7l[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ky-tuc-xa-toan-mau-hong-cua-nhom-nam-sinh-hop-hon-dan-mang-a118384.html