Lạ mắt với những bộ váy cưới bikini bằng giấy ăn


Thứ 2, 03/08/2015 | 07:38


(ĐSPL) - Buổi trình diễn áo cưới bikini làm từ chất liệu giấy ăn tại thành phố Thượng Hải đã gây ấn tượng mạnh đến người xem.

(ĐSPL) - Buổi trình diễn áo cưới bikini làm từ chất liệu giấy ăn tại thành phố Thượng Hải đã gây ấn tượng mạnh đến người xem. Đó là những thiết kế độc đáo nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Trung Quốc Lan Ngọc.
Ngày 2/8 triển lãm nghệ thuật áo cưới bikini bằng giấy ăn đã chính thức khai mạc ở thành phố Thượng Hải (Trung Quốc), nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Trung Quốc Lan Ngọc đã cùng với các học sinh thuộc Học viện thiết kế thời trang Đại học Đông Hoa đã giới thiệu đến người xem 30 mẫu áo cưới bằng giấy ăn vô cùng đặc sắc.


Những chiếc áo lạ mắt độc đáo của Ngọc Lan và sinh viên Đại học Hoa Đông.


Những chiếc áo cưới bằng giấy ăn của nhà thiết kế Ngọc Lan với những thiết kế cắt ngang vai, đuôi cá, cánh bướm kết hợp hài hòa với các họa tiết thủ công của Trung Hoa đã tạo nên vẻ độc đáo. Còn những chiếc áo cưới của sinh viên lại vô cùng bắt mắt. Ngoài ra với khả năng chống nước, độ dai của những chiếc áo cưới cao quý mà lộng lẫy đã khiến người xem mở rộng tầm mắt.
Tại buổi lễ khai mạc, nhà thiết kế Ngọc Lan đã mạnh dạn đưa ý kiến của mình về xu hướng thời trang mới của năm nay sẽ là những chiếc áo cưới bằng giấy. 
Một vài mẫu thiết kế đặc biệt trong buổi trình diễn:

Những chiếc áo cưới đầy gợi cảm.Buổi trình diễn hấp dẫn không khác gì buổi trình diễn thời trang áo tắm Victoria.

Những chiếc áo cưới kinh điển nhưng cũng có những những cách tân mới mẻ
NGUYỄN THANH SƠN

(Theo chinanews.com)

Xem thêm video:

[mecloud]AIniZAcizt [/mecloud]


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/la-mat-voi-nhung-bo-vay-cuoi-bikini-bang-giay-an-a104592.html