La Trọng Nhơn - CEO LADIGI: 'Tôi dành 3 tiếng mỗi ngày để học SEO'


Thứ 5, 12/12/2019 | 02:22


(ĐS&PL) Trong lĩnh vực SEO thì cái tên La Trọng Nhơn khá quen thuộc với nhiều người quan tâm. Là một người trẻ đầy nhiệt huyết với cộng đồng và sẳn sàng chia sẻ

(ĐS&PL) Trong lĩnh vực SEO thì cái tên La Trọng Nhơn khá quen thuộc với nhiều người quan tâm. Là một người trẻ đầy nhiệt huyết với cộng đồng và sẳn sàng chia sẻ những kiến thức của mình cho những bạn trẻ có cùng đam mê. Sau 5 năm hoạt động trong lĩnh vực SEO, anh đã xây dựng thương hiệu LADIGI thành một thương hiệu uy tín trong giới SEO. Tuy nhiên, để có được ngày hôm nay Nhơn gặp khá nhiều khó khăn trong thời gian khởi nghiệp của mình.

Xã hội - La Trọng Nhơn - CEO LADIGI: 'Tôi dành 3 tiếng mỗi ngày để học SEO'

La Trọng Nhơn: “Tôi dành 3 tiếng mỗi ngày để học SEO"

Tốt nghiệp năm 2014 khoa Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế - Luật TP.HCM. Là một người trẻ năng động, không chỉ đạt thành tích cao trong quá trình học tập tại giảng đường. Mà chàng trai này còn hoạt động tích cực trong câu lạc bộ của khoa Quản trị kinh doanh, đặc biệt với những chương trình về Marketing doanh nghiệp.

Sau khi ra trường, La Trọng Nhơn bắt đầu với công việc là nhân viên Social Media. Công việc chính là xây dựng nội dung cho kênh Fanpage và chạy quảng cáo Facebook. Sau một thời gian làm việc, anh cảm thấy mình có niềm yêu thích và hứng thú với Marketing, nhất là Marketing Online.

Để thoả mãn niềm yêu thích của mình, anh bắt đầu công việc mới với SEO. Vì không có nền tảng kiến thức và điều kiện đi học tại trung tâm. Nên việc học SEO của anh khá khó khăn. Mỗi ngày, ngoài công việc bận rộn ở công ty thì La Nhơn đều dành ra 1 - 3 tiếng để học thêm và thực hành về SEO.

Bắt đầu thực thi những dự án SEO và đem về kết quả tốt cho công ty. Sau đó La Nhơn tiếp tục học thêm về Google Adwords, Email Marketing, Zalo Marketing và có thể triển khai được kế hoạch Marketing tổng thể.

Xây dựng LADIGI và sứ mệnh hoạt động

Áp ủ hoài bảo khởi nghiệp bằng chính nghề của mình. La Trọng Nhơn xây dựng nên công ty LAGIDI, với mục đích đem đến những kiến thức, kinh nghiệm đúc rút được chia sẻ cho những học viên quan tâm đến Digital Marketing. Và những dịch vụ Digital Marketing nói chung và dịch vụ SEO nói riêng, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và gia tăng doanh số bằng các chiến dịch Digital Marketing tổng thể.

La Trọng Nhơn cho biết, sứ mệnh của LADIGI:

“Sứ mệnh của LADIGI là giúp các bạn trẻ tiếp cận các kiến thức ngành một cách đúng đắn và thực tế nhất, giải đáp cho mọi thắc mắc trong lĩnh vực Digital Marketing.

Bên cạnh đó, LADIGI cũng là đơn vị hàng đầu được nhiều doanh nghiệp tin chọn cho việc tư vấn và triển khai Digital Marketing.”

Mong muốn phát triển cộng đồng SEOer tại Việt Nam

“Học từ cộng đồng, thì phải đóng góp cho cộng đồng” – La Trọng Nhơn nói. Là người luôn không ngừng tìm kiếm những kiến thức, phương pháp mới. Cộng động chính là nơi chia sẻ kiến thức vô giá mà ai cũng có thể học được.

Xã hội - La Trọng Nhơn - CEO LADIGI: 'Tôi dành 3 tiếng mỗi ngày để học SEO' (Hình 2).

La Trọng Nhơn chia sẻ tại Offline Cộng đồng SEO Việt Nam

Nhận được nhiều bài học quý giá từ cộng đồng, bằng nghị lực và niềm đam mê của mình, La Trọng Nhơn trong những năm gần đây đã tạo dựng nên thương hiệu LADIGI. Để đóng góp cho cộng đồng, Nhơn mong muốn chia sẻ những gì mình đã học hỏi và đúc kết được từ quá trình làm việc. Đem đến một cái nhìn, tư duy SEO mới cho những bạn thật sự đam mê nghề SEO tại Việt Nam có cơ hội khẳng vị trí của mình trên thế giới.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO LADIGI

- Địa chỉ: 1005/42 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

- Số điện thoại: 090 222 8527

- Website: ladigi.vn

 L. Hương

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/la-trong-nhon---ceo-ladigi-toi-danh-3-tieng-moi-ngay-de-hoc-seo-a304238.html