Lại Anh Vui-Kênh Tiktok sẻ chia thông điệp tích cực về cuộc sống gia đình


Thứ 3, 01/11/2022 | 21:02


Với những video ngắn có nội dung xoay quanh về gia đình, Lại Anh Vui đang truyền năng lượng tích cực, niềm tin đến đông đảo các bạn trẻ về những điều tốt đẹp trong cuộc sống và tình yêu thương gia đình trên nền tảng xã hội TikTok.

ah
Vẻ ngoài tinh khôi của chủ nhân kênh Tiktok Lại Anh Vui

 Lại Anh Vui đang là cái tên được quan tâm trên nền tảng mạng xã hội TikTok khi có các video thu hút hàng triệu lượt xem. Tuy chỉ mới đăng tải 15 video nhưng kênh Tik Tok của Lại Anh Vui đã nhận được 1,7 triệu lượt thích và hơn 155 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội TikTok.

ah1
Kênh TikTok của Lại Anh Vui sau 3 tháng xây dựng (Ảnh chụp ngày 27/10/2022)

Không ồn ào, chạy theo xu hướng, kênh Tiktok Lại Anh Vui tập trung vào những câu chuyện gia đình. Đó là những đề tài luôn được các bạn trẻ quan tâm. Qua những video của mình, Lại Anh Vui muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của cuộc sống, đặc biệt về hôn nhân, gia đình, tình yêu thương của cha mẹ đối với các con,.. đến với mọi người.

Lại Anh Vui chia sẻ: “Không biết phải chia sẻ như thế nào, nhưng tôi luôn nghĩ không có mẫu số chung cho sự thành công trong cuộc sống. Hơn nữa, tôi luôn sợ mọi người nói tôi dạy đời người khác bởi bản thân tôi là một cô gái độc thân, còn rất trẻ. Tuy vậy, tôi rất muốn truyền đạt năng lượng tích cực, niềm tin đến các bạn trẻ về những điều tốt đẹp trong cuộc sống”.

Với tôi, tôi mong muốn không chỉ dừng lại những “view”, “like” trên mạng xã hội mà nội dung hời hợt, dễ quên. Thông qua kênh của mình, tôi mong muốn mang đến góc nhìn về một cuộc sống thực tế: dẫu có thể gặp nhiều khó khăn, thử thách, nhưng tình yêu, tình thân vẫn sẽ sống mãi. Đặc biệt, tôi cũng muốn các bạn trẻ có thêm niềm tin vào tình yêu thương của gia đình, để từ đó quý trọng những người thân thương”.

ah2

Mỗi  clip Tik Tok của Lại Anh Vui được đăng tải đều thu hút rất nhiều lượt xem (Ảnh chụp ngày 27/10/2022)

Giữa hàng triệu các video trên nền tảng mạng xã hội Tik Tok, những video của Lại Anh Vui được người hâm mộ nhận xét có màu sắc riêng, kịch bản gần gũi, nội dung thiết thực khiến người xem không thể rời mắt. Hơn nữa, xen trong mỗi câu chuyện bình dị ấy là những thông điệp tích cực, chạm đến cảm xúc của tất cả mọi người.

Lại Anh Vui chia sẻ, mục tiêu của mỗi người đều là có một gia đình hạnh phúc và mỗi người đều có một định nghĩa hạnh phúc gia đình khác nhau. Điều quan trọng là cách mỗi chúng ta nhận ra và trân trọng nó. Đây cũng là điều mà Lại Anh Vui luôn nhấn mạnh trong mỗi video của mình. Hạnh phúc gia đình vốn không ở đâu xa xôi, cũng không phải điều gì to tát, chỉ cần ta bước thật chậm, kiên nhẫn với những điều xung quanh, khi đó, hạnh phúc sẽ tự đến với ta.

Khi xem video của Lại Anh Vui, chúng ta sẽ cảm nhận được thực ra cuộc sống gia đình hạnh phúc đến từ những điều vô cùng nhỏ bé, giản đơn, đó chỉ là một nụ cười từ người mình thương, là một cái ôm thật chặt sau một ngày mệt mỏi, là những lời tâm tình, hỏi han nhau, sự tin tưởng nhau trong cuộc sống gia đình ..

 Chính vì vậy, mỗi video của Lại Anh Vui đều được cộng đồng mạng đón nhận. (Bạn muốn xem các video mới nhất của kênh Tik Tok Lại Anh Vui , hãy cập nhật theo địa chỉ https://www.tiktok.com/@laianhvui.sd?_t=8WWq6HD7aIU&_r=1

ah3
Lại Anh Vui luôn sẵn sàng đón nhận mọi thử thách để hoàn thiện bản thân

Lại Anh Vui cho biết, sau khi gia nhập cộng đồng TikTok đã giúp cô thay đổi bản thân, tự tin và tích cực hơn. Cô dần học cách lắng nghe, chia sẻ và chịu khó làm mới bản thân. Lời khen của mọi người là động lực để cô tiếp tục cống hiến và mang lại những giá trị ý nghĩa cho cuộc sống.

Chia sẻ về sự tích cực của bản thân, Lại Anh Vui nói: “nhiều lúc tâm trạng mình bất ổn nhưng mình biết cách để hướng suy nghĩ của bản thân theo hướng tốt đẹp hơn và mong muốn mọi người cũng như thế. Mình rất vui khi được nhiều người biết đến hơn trên mạng xã hội và mình luôn trân trọng những tình cảm mà mọi người ở lứa tuổi khác nhau đã luôn ủng hộ, theo dõi và đồng hành cùng kênh TikTok Lại Anh Vui”.

Từ sự yêu thích của đông đảo khán giả, Lại Anh Vui hiện đang lên nhiều kế hoạch làm mới nội dung, để tránh nhàm chán cho người xem và cô cũng mong mọi người tiếp tục ủng hộ và tiếp thêm động lực cho cô.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lai-anh-vui-kenh-tiktok-se-chia-thong-diep-tich-cuc-ve-cuoc-song-gia-dinh-a556055.html