Lại tai nạn thang cuốn: Bé trai ở Mexico phải cắt bỏ bàn chân


Thứ 4, 12/08/2015 | 02:44


(ĐSPL) - Một cậu bé 13 tuổi đến từ Mexico đã phải cắt bỏ bàn chân trái sau khi mắc kẹt trong thang cuốn và bị thương nặng.

(ĐSPL) - Một cậu bé 13 tuổi đến từ Mexico đã phải cắt bỏ bàn chân trái sau khi mắc kẹt trong thang cuốn và bị thương nặng.

Xem video:

[mecloud]QKHIHiMVcR[/mecloud]

Tờ Mirror của Anh ngày 11/8 đưa tin, một tai nạn đáng tiếc đã xảy ra khi một cậu bé 13 tuổi đang cùng bạn bè đi chơi ở trung tâm thương mại Plaza Aragon thuộc thành phố Mexico City (Mexico) thì bị tai nạn thang cuốn và phải cắt bỏ bàn chân.

Lại một bé trai 13 tuổi ở Mexico bị tai nạn thang cuốn.

Cậu bé cùng các bạn mình tới trung tâm thương mại để chơi và đã dùng thang cuốn mà không hề biết dây giày của mình bị mắc lại.

Dây giày của cậu bé đã tuột ra và mắc lại vào với thang cuốn. Cứ thế theo nhịp chuyển động của chiếc thang, chân của cậu đã bị cuốn vào bên trong.

Những người có mặt tại hiện trường đã dùng điện thoại để quay lại hình ảnh vụ tai nạn, tuy nhiên, lực lượng cảnh sát ở đây đã ngăn cản họ lại.

Cậu bé ngay lập tức được đưa tới bệnh viện gần nhất để cấp cứu. Mặc dù đã cố gắng chữa trị để cứu lấy bàn chân của nạn nhân nhưng cuối cùng, các bác sĩ vẫn phải cưa bàn chân của cậu bé.

Đây là vụ tai nạn thang cuốn đầu tiên ở Mexico và đã thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận khắp cả nước.

Thời gian vừa qua, hàng loạt các vụ tai nạn tương tự cũng đã xảy ra ở Trung Quốc và chúng đã gây ra nỗi lo lắng lớn cho người dân nước này.

PHẠM XUÂN LỘC

(Theo Mirror)

Xem thêm video:

[mecloud] BXQ6yuMCqq[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/lai-tai-nan-thang-cuon-be-trai-o-mexico-phai-cat-bo-ban-chan-a105843.html