Lại xuất hiện thêm clip thanh niên dùng nước súc miệng rồi nhổ trả lại khiến cộng đồng mạng "dậy sóng"


Chủ nhật, 07/07/2019 | 09:37


Mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện thêm clip phản cảm ghi lại cảnh thanh niên dùng nước súc miệng rồi nhổ trả lại.

Trào lưu mở vỏ sản phẩm mà không cần bỏ tiền mua đang dần lan rộng. Mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện thêm clip phản cảm ghi lại cảnh thanh niên dùng nước súc miệng rồi nhổ trả lại.

Ngày 3/7 vừa qua, đoạn clip ghi lại hành động thử sản phẩm tại siêu thị của Bameron Nicole Smith, sống ở thành phố San Jose, California (Mỹ) gây phẫn nộ cư dân mạng.

Cụ thể, anh nói về 1 buổi sáng "bốc mùi" trước khi đi đến gian hàng các sản phẩm chăm sóc răng miệng.

Tại đây, Smith ngang nhiên mở chai nước súc miệng, cho vào miệng một ít để ngậm rồi nhổ trả lại. Sau đó, chai nước súc miệng được đặt lại vị trí cũ như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Sau hành động đáng chỉ trích ấy, Smith còn cảm thán: "Tuyệt, vị bạc hà, sảng khoái quá" trước khi chào tạm biệt mọi người và rời đi.

Hành động đáng lên án của Smith - Ảnh: Cắt từ clip

Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng tất cả đã được dàn dựng vì dường như Smith không mở vỏ bọc ni lông của chai nước súc miệng, nhiều khả năng anh đã thanh toán trước khi quay clip.

Song dù đã thanh toán hay chưa thì đoạn clip của Smith cũng nhận về hàng loạt chỉ trích bởi nó cho thấy thái độ xem thường luật pháp cũng như an toàn sức khỏe của người tiêu dùng khác.

Nhiều người trên các diễn đàn như Reddit phàn nàn rằng hành động đó là một tội ác và yêu cầu cơ quan chức năng lập tức bắt giữ, tống cổ tên này vào tù.

Không những vậy bạn của Smith, 1 Youtuber tên là Larz, đã tuyên bố trên Twitter hôm thứ Tư: "Tôi bắt đầu xu hướng mở sản phẩm mà không mua chúng"

Người này xuất hiện trong một đoạn clip nếm kem siêu thị để chứng tỏ mình không hề nói suông.

Trào lưu trên khiến người tiêu dùng không khỏi lo sợ mỗi khi mua hàng tại siêu thị, nhất là những món đồ không được bao gói cẩn thận.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lai-xuat-hien-them-clip-thanh-nien-dung-nuoc-suc-mieng-roi-nho-tra-lai-khien-cong-dong-mang-day-song-a283182.html