Lâm Đồng: Nghi vấn cán bộ công an huyện dùng "vật giống súng" đe dọa nhân viên y tế


Thứ 7, 13/11/2021 | 15:00


Cùng sự kiện

Bị nhắc nhở đeo khẩu trang, người đàn ông không chấp hành mà có lời lẽ thô tục, chửi bới và dùng "vật giống súng" đe dọa 2 nhân viên y tế của bệnh viện.

Liên quan đến clip người đàn ông dùng vật nghi là súng, đe dọa nhân viên y tế bệnh viện gây xôn xao dư luận, ngày 13/11, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Lâm Đồng xác nhận với Người Lao Động, người xuất hiện trong đoạn video là cán bộ Công an huyện Lâm Hà, tên N.D.N (SN 1990).

lam dong nghi van cong an huyen cam vat giong sung de doa nhan vien y te dspl 2
Người đàn ông dùng vật nghi là súng đe dọa 2 người phụ nữ khi bị nhắc nhở do không đeo khẩu trang. Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 23h21 ngày 11/11 tại một bệnh viện ở huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng và được camera an ninh ghi lại.

Đoạn video ghi lại cảnh, một chiếc xe ô tô màu trắng đang đỗ trước sảnh bệnh viện. Sau đó, người đàn ông mặc áo đỏ cùng một người phụ nữ bế trẻ nhỏ và một người đàn ông đứng tuổi khác bước xuống xe, đi vào bệnh viện.

Vừa bước vào sảnh, người đàn ông bị nhắc nhở do không đeo khẩu trang.

Đáng chú ý, thay vì tuân thủ thì người này lại tức giận, có lời lẽ thô tục, chửi bới và dùng vật nghi là súng đe dọa 2 phụ nữ là nhân viên y tế, bất chấp sự ngăn cản của người đi cùng.

The ông Nguyễn Văn Cường- Chủ tịch UBND huyện Đức Trọng, hiện phía UBND huyện chỉ nghe thông tin vụ việc chứ chưa nhận được báo cáo chính thức từ Trung tâm Y tế huyện.

Tuy chưa rõ nguồn cơn sự việc nhưng cũng khiến dư luận bức xúc, lên án hành vi xem thường pháp luật của ông N.D.N.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lam-dong-nghi-van-can-bo-cong-an-huyen-dung-vat-giong-sung-de-doa-nhan-vien-y-te-a519133.html