Làm giàu không khó: Ngồi ăn bánh mì, kiếm nửa triệu đồng mỗi giờ


Thứ 4, 02/10/2019 | 04:16


Cùng sự kiện

Nhãn hiệu Domino’s Pizza đang tìm người cho vị trí nếm thử bánh mì tỏi cùng một số sản phẩm mới ra lò của cửa hàng. Domino mạnh tay chi 20 USD (gần 500.000 đồng) mỗi giờ.

Nhãn hiệu Domino’s Pizza đang tìm người cho vị trí nếm thử bánh mì tỏi cùng một số sản phẩm mới ra lò của cửa hàng. Domino mạnh tay chi 20 USD (gần 500.000 đồng) mỗi giờ.

Công việc “trong mơ” dành cho những ai thích bánh mì, nhãn hiệu Domino’s Pizza tại Australia đang tìm ứng viên cho vị trí nếm thử bánh mì tỏi cùng một số sản phẩm mới ra lò của cửa hàng. Domino mạnh tay chi 20 USD (gần 500.000 đồng) mỗi giờ và kèm bữa ăn trưa cho một ngày dùng thử sản phẩm mới tại trụ sở của hãng tại Brisbane, Úc. Hơn thế nữa, thương hiệu bánh pizza nổi tiếng còn sẵn sàng thanh toán mọi chi phí máy bay và khách sạn cho ứng viên nào trúng tuyển nếu người này ở xa.

Yêu cầu của Domino là các ứng viên phải có niềm đam mê với ẩm thực, thích tìm kiếm sự mới lạ, phải nắm rõ tỷ lệ hoàn hảo “từ giòn tới mềm”. Đặc biệt, ứng viên không bị dị ứng hay ghét bỏ bất kì loại thực phẩm nào.

Thông qua việc để các ứng viên nếm hương vị bánh tỏi, nhà sản xuất Domino’s Pizza mong muốn nhận được những góp ý chân thực nhất về món bánh này để từ đó có thể phát triển hương vị cũng như đưa ra nhiều sản phẩm tương tự độc đáo hơn.

Ngồi ăn bánh mì, kiếm nửa triệu đồng mỗi giờ. Ảnh: Mirror

Trước khi được lựa chọn cho công việc này, các ứng viên phải trải qua một cuộc khảo sát và đưa ra được lý do tại sao mình là ứng viên hoàn hảo thông qua bài viết khoảng 200 từ hoặc video ngắn 30 giây. 

Tại chuỗi cửa hàng West Coast Burger, Mỹ cũng đăng tin tuyển dụng với nội dung vô cùng hấp dẫn “Tuyển thực tập sinh nếm thịt xông khói” với mức lương khởi điểm 1000 USD (tương đương 23 triệu đồng).

Điều đặc biệt là công việc ngày chỉ kéo dài trong vòng một ngày. “Thực tập sinh” sẽ được trả 1000 USD sau khi thưởng thức tất cả sản phẩm có thịt hun khói nằm trong thực đơn sắp ra mắt của hãng. Một số món ăn nằm trong thực đơn sắp tới phải kể đến như Bacon Boy, Farmer'ss Burger, Bacon Breakfast Burrito...

Theo đó bạn sẽ là giám khảo chấm điểm hương vị và độ dày mỗi miếng thịt hun khói. Hơn thế nữa, “thực tập sinh” sẽ có cơ hội được nếm thử những món ăn chưa có trên thực đơn chính thức của cửa hàng.

Kiều Trang (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lam-giau-khong-kho-ngoi-an-banh-mi-kiem-nua-trieu-dong-moi-gio-a295268.html