Làm rõ clip người phụ nữ hành hung bảo vệ chung cư vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang


Thứ 7, 15/05/2021 | 19:21


Cùng sự kiện

Người phụ nữ đã lao vào ẩu đả với bảo vệ chung cư sau khi bị nhắc nhở vì không chịu tuân thủ quy định đeo khẩu trang.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đã lao vào hành hung bảo vệ tòa nhà vì bị nhắc nhở phải đeo khẩu trang đang được lan truyền trên các diễn đàn mạng xã hội.

Cụ thể, sự việc xảy ra tại chung cư Green Hills (khu dân cư Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP HCM). Khi thấy người phụ nữ không chấp hành quy định đeo khẩu trang, bảo vệ chung cư đã lập tức nhắc nhở.

hanh hung bao ve 1
Người phụ nữ bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang.

Người phụ nữ không hề có thái độ hợp tác dù là người phạm lỗi mà còn có những lời nói không đúng mực để đối đáp với bảo vệ. Thấy vậy, hai bảo vệ chung cư kiên quyết không cho người phụ nữ vào thang máy nếu không chịu đeo khẩu trang. Đôi bên đã tranh cãi to tiếng rất lâu khiến nhiều người dân của tòa nhà phải di chuyển bằng thang bộ để tránh mất thời gian.

hanh hung bao ve 2
Đôi bên đã tranh cãi rất lâu khiến nhiều người dân của tòa nhà phải di chuyển bằng thang bộ để tránh mất thời gian.

Sau khi thấy bảo vệ chung cư không nhượng bộ, người phụ nữ đã có hành động lao vào hành hung một bảo vệ nữ khác cũng làm việc tại sảnh chung cư. Sự việc đã được các bảo vệ báo cáo với ban quản lý tòa nhà và nhờ công an vào cuộc xử lý.

hanh hung bao ve 3
Người phụ nữ đã có hành động lao vào hành hung một bảo vệ nữ khác cũng làm việc tại sảnh chung cư.

Liên quan đến sự việc này, ngày 15/5, đại diện UBND phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân, TP.HCM) cho biết sáng cùng ngày đã cử công an xuống chung cư Green Hills để làm việc với ban quản lý và những người liên quan tới đoạn clip ghi cảnh một người phụ nữ xô xát với bảo vệ tòa nhà.

"Công an đang làm việc với những người liên quan xuất hiện trong clip để làm rõ nội dung vụ việc", đại diện UBND phường Bình Hưng Hòa B.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lam-ro-clip-nguoi-phu-nu-hanh-hung-bao-ve-chung-cu-vi-bi-nhac-nho-deo-khau-trang-a500668.html