Làm rõ nghi án cha dượng 69 tuổi sát hại con riêng của vợ


Thứ 4, 25/10/2017 | 04:16


Sau khi lời qua tiếng lại với cha dượng, bà Loan phát hiện con trai nằm bất động với vết thương ở đầu. Cùng lúc này, người chồng đã "biến mất".

Sau khi lời qua tiếng lại với cha dượng, Hoàng được mẹ phát hiện nằm bất động với vết thương trên đầu.

Báo Đồng Nai dẫn nguồn tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai, đơn vị đang phối hợp với công an một số địa phương truy bắt ông Đoàn Trương (69 tuổi, ngụ ấp Tân Lập, xã Phước Tân, TP.Biên Hòa) để điều tra về tội Giết người.

Ông Trương được xác định là nghi can đã đánh chết anh Trần Tiến Hoàng (22 tuổi, con riêng của vợ ông Trương).

Thông tin ban đầu về vụ việc được đăng tải trên báo Công lý như sau, chiều 20/10, sau khi đi làm về, bà Trần Thị Bích Loan (46 tuổi, vợ ông Trương) xảy ra cãi vã với chồng do người này mở nhạc lớn.

Cha dượng 69 tuổi sát hại con riêng của vợ - Ảnh minh họa

Thấy mẹ và cha dượng cãi nhau, anh Hoàng ra can ngăn và lời qua tiếng lại với ông Trương. Một lúc sau, bà Loan bỏ sang nhà hàng xóm còn anh Hoàng vào nằm trong võng để nghỉ.

Tuy nhiên, do bực tức chuyện vợ và con riêng cùng chỉ trích mình, ông Trương đã lấy cây sắt đánh vào đầu anh Hoàng. Khi bà Loan về nhà thì phát hiện con trai nằm bất tỉnh trên vũng máu nên đã hô hoán mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng anh Hoàng không qua khỏi.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, ông Trương đã rời khỏi địa phương. Hiện công an đã xác định được nơi nghi can lẩn trốn và đang vận động ra đầu thú.

Vũ Hạnh (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lam-ro-nghi-an-cha-duong-69-tuoi-sat-hai-con-rieng-cua-vo-a206379.html