Làm rõ vụ 2 siêu xe Range Rover trùng biển số


Thứ 3, 09/06/2015 | 09:11


(ĐSPL) - Vụ 2 chiếc xe tiền tỷ Range Rover mang hai màu đen và trắng có biển số giống hệt nhau xuất hiện trên đường ở Hà Nội đã được làm rõ.

(ĐSPL) - Vụ 2 chiếc xe tiền tỷ Range Rover mang hai màu đen và trắng có biển số giống hệt nhau xuất hiện trên đường ở Hà Nội đã được làm rõ.

Như tin tức đã đưa từ trước, thời gian gần đây, trên mạng xã hội đã đưa hình ảnh xe Range Rover mang biển 30A- 369.89 (màu trắng) đang chạy ở đoạn đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội và xe Range Rover cũng mang biển số 30A- 369.89 (màu đen) để mọi người cùng bàn luận biển xe nào thật, giả.

Hai chiếc xe mang biển số giống hệt nhau. (Ảnh: Báo Tiền phong).

Từ những hình ảnh đó, có người cho rằng biển số trên xe tiền tỉ Range Rover (màu trắng) có phản quang là “biển số xịn”. Có người đoán xe Range Rover (màu đen) mang biển xịn 30A- 369.89 vì chủ xe rất quý trọng biển, còn có cả bọc nhựa chống nước biển.

Kết quả xác minh, cơ quan chức năng xác định, biển kiểm soát 30A-369.89 được cấp cho chiếc xe Range Rover màu trắng. Biển số của chiếc Range Rover màu đen là biển số giả.

Chiếc xe Range Rover màu đen mang biển số giả, không do cơ quan có thẩm quyền cấp. (Ảnh: Báo Tuổi trẻ Thủ đô).

Trao đổi trên báo Dân trí, ngày 9/6, đại diện Đội Tham mưu - Tổng hợp (Phòng CSGT đường bộ, đường sắt - CATP Hà Nội) cho biết, đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ của Phòng xác minh, làm rõ thông tin trên. Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định, biển số 30A-369.89 được Phòng PC67 cấp cho xe ô tô Range Rover màu trắng, chủ xe có địa chỉ tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cũng theo đại diện Phòng PC67 - CATP Hà Nội, chiếc xe trên là xe đăng ký mới, chưa làm thủ tục sang tên, di chuyển, xin cấp lại biển số và thủ tục đổi màu sơn. Chiếc xe Range Rover màu đen mang biển số giả, không do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Hiện Phòng PC67 - CATP Hà Nội đã thông báo tới các Đội CSGT, lực lượng 141 và các đơn vị liên quan để phối hợp, nếu phát hiện chiếc xe Range Rover màu đen mang biển số 30A-369.89 thì xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

LINH SAN (Tổng hợp)

Xem thêm video:

[mecloud]sYMMcJubOx[/mecloud]


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lam-ro-vu-2-sieu-xe-range-rover-trung-bien-so-a97719.html