Làm rõ vụ thi thể người phụ nữ chết cháy không nguyên vẹn dưới cây trứng cá


Thứ 4, 14/11/2018 | 12:57


Cùng sự kiện

Tại hiện trường, thi thể người phụ nữ ở tư thế nằm sấp và đã cháy hết phần đầu. Cạnh thi thể có 1 bọc đồ: váy, áo và đồ lót phụ nữ.

Tại hiện trường, thi thể người phụ nữ ở tư thế nằm sấp và đã cháy hết phần đầu. Cạnh thi thể có 1 bọc đồ: váy, áo và đồ lót phụ nữ.

Ngày 14/11, Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang điều tra làm rõ vụ thi thể người phụ nữ cháy hết phần đầu dưới cây trứng cá ở phường An Bình.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Dân Việt

Theo tin tức ban đầu, vào khoảng 9h cùng ngày, một số người dân sinh sống ở khu phố 10, phường An Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai phát hiện mùi hôi thối bốc ra nồng nặc nên đi kiểm tra. Khi đến khu vực bãi đất trống phía sau bến xe buýt Ngã tư Vũng Tàu và cầu Đồng Nai, thì mọi người phát hiện 1 xác chết cháy đen nên hốt hoảng hô hoán và báo công an.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt, phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của nhân chứng. Qua khám nghiệm, công an xác định thi thể nạn nhân là nữ giới (khoảng 35 tuổi, chưa xác định được danh tính), ở tư thế nằm sấp và đã cháy hết phần đầu. Cạnh thi thể có 1 bọc đồ gồm: Váy, áo và đồ lót phụ nữ…

Theo một số người dân, rạng sáng 11/11, thấy lửa cháy tại khu vực phát hiện thi thể. Họ nghĩ người dân đốt rác nên không để ý.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lam-ro-vu-thi-the-nguoi-phu-nu-chet-chay-khong-nguyen-ven-duoi-cay-trung-ca-a251320.html