Lâm Tố Như oanh tạc các chương trình hot trên truyền hình


Thứ 6, 24/06/2016 | 08:01


(ĐSPL) - Bước ra từ cuộc thi So you think you can dance, Lâm Tố Như tiếp tục tham gia các chương trình gameshow và thực tế để khẳng định tên tuổi của mình với khán giả.

(ĐSPL) - Bước ra từ cuộc thi So you think you can dance, Lâm Tố Như tiếp tục tham gia các chương trình gameshow và thực tế để khẳng định tên tuổi của mình trong lòng khán giả hơn.


Tất cả các video clip có sự tham gia của vũ công Lâm Tố Như đều được đăng tải trên kênh YouTube iONE TV.

Cô nàng “nhỏ nhưng có võ" - Lâm Tố Như - cũng đã làm cho khán giả đứng ngồi không yên khi thể hiện tiết mục múa đương đại trên nền bài hát đang rất nổi của “Thánh Mưa” Trung Quân - Chưa Bao Giờ. Là á quân của Thử Thách Cùng Bước Nhảy, nên Tố Như phần nào dạn dĩ hơn khi tham gia chương trình Thử Thách Người Nổi Tiếng. Phần trình diễn của Tố Như nhận được vô vàn lời khen từ giảm khảo Trấn Thành và Việt Hương.
Không chỉ có sự xuất hiện trong chương trình Thử thách người nổi tiếng, Lâm Tố Như còn tham gia chương trình đấu trí 100 triệu 1 phút. Trong tập này, người xem chắc chắn sẽ được mãn nhãn với màn trình diễn tài năng của cô gái “tuy nhỏ nhưng có võ", khi cô thể hiện động tác nhảy mới nhất và khó nhất cô vừa chinh phục được.


PV

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

 [mecloud]AU81LS1h5N[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/lam-to-nhu-oanh-tac-cac-chuong-trinh-hot-tren-truyen-hinh-a136653.html