Lâm Vinh Hải và Linh Chi đã đăng ký kết hôn sau 3 năm gắn bó


Chủ nhật, 15/09/2019 | 07:54


Cùng sự kiện

Dù xác nhận đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải nhưng Linh Chi từ chối tiết lộ thông tin cụ thể về thời điểm tổ chức lễ cưới.

Dù xác nhận đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải nhưng Linh Chi từ chối tiết lộ thông tin cụ thể về thời điểm tổ chức lễ cưới.

Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã đăng ký kết hôn sau 3 năm hẹn hò.

Mới đây, Linh Chi bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân thông tin đã đăng ký kết hôn với bạn trai 3 năm Lâm Vinh Hải.

Linh Chi viết: “Ba năm một chặng đường, ở tuổi 31, đăng ký kết hôn là quyết định lớn lao nhất trong hơn 30 năm cuộc đời mình. Cũng là những gì bố mẹ và gia đình mong mỏi. Không biết là phúc hay họa nhưng lòng đã quyết thì không hối hận.

Chi tin tâm chứa thiện niệm trời phù hộ, lòng mang chân thành phúc tự đến. Sống đơn giản không tính toán, sống hiền lành không ác độc, sống chân thành không dối trá.

Không vì tiền tài mà tính toán với người, không vì lợi ích mà tổn thương người, không dùng thủ đoạn hãm hại người, không tìm cách để giày vò người. Thiện niệm là hạt giống, thiện hành là đóa hoa, thiện báo chính là quả... Cám ơn bố mẹ luôn bên cạnh căn dặn con những điều này...".

Chia sẻ với báo chí, Linh Chi cho biết ban đầu, cô và Lâm Vinh Hải định tổ chức hôn lễ vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, kế hoạch bị hoãn vì Linh Chi muốn sinh con trước. Đầu năm 2019, người mẫu nói cô gặp vấn đề về sức khỏe nên chưa thể sinh con.

Lâm Vinh Hải và Linh Chi gắn bó từ khi đóng chung phim Găng tay đỏ năm 2016. Cả hai từng chia tay một thời gian vì không chịu được áp lực dư luận về các mối quan hệ trong quá khứ, sau đó, họ quay lại bên nhau.

Trước khi công khai hẹn hò với Linh Chi, Lâm Vinh Hải đã có 11 năm hạnh phúc bên vợ cũ Lý Phương Châu. Cặp đôi công khai tình cảm không lâu sau khi Lâm Vinh Hải chia tay vợ cũ.

Phương Châu bức xúc nói nam vũ công ngoại tình với nữ người mẫu từ trước khi ly hôn cô. Tuy nhiên, Lâm Vinh Hải và Linh Chi đều phủ nhận thông tin trên. Nam vũ công khẳng định anh và bạn gái mới đến với nhau khi anh đã ly thân.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lam-vinh-hai-va-linh-chi-da-dang-ky-ket-hon-sau-3-nam-gan-bo-a292895.html