Lần đầu đóng sitcom, Thuận Nguyễn mất luôn hình tượng "soái ca"


Thứ 6, 02/04/2021 | 14:30


Cùng sự kiện

Tuy lần đầu tham gia sitcom nhưng Thuận Nguyễn đã khiến Puka "sợ" đóng chung với anh vì sẽ...không nhịn được cười.

Tuy lần đầu tham gia sitcom nhưng Thuận Nguyễn đã khiến Puka "sợ" đóng chung với anh vì sẽ...không nhịn được cười.

Thuận Nguyễn nhận được nhiều lời khen khi tham gia sitcom Đứa trẻ thừa kế.

Nhắc đến Thuận Nguyễn, chắc hẳn ai cũng nghĩ tới hình ảnh một soái ca lạnh lùng, ít nói. Luôn thu hút người đối diện bằng chiều cao ấn tượng, thân hình quyến rũ và gương mặt điển trai. Không chỉ được biết đến với danh hiệu Á vương cuộc thi Nam vương Toàn cầu 2017, anh còn là diễn viên đầy thực lực của sân khấu kịch, từng tham gia nhiều phim, webdrama và các gameshow truyền hình.

Tuy nhiên, khi đến với sitcom "Đứa em thừa kế", Thuận Nguyễn đã vứt bỏ hình ảnh quen thuộc để hóa thân thành Huy – người anh cả phải thay cha mẹ chăm sóc các em. Là quản lý của công ty chuyên sản xuất đồ lót nên Huy rất kỹ tính, tinh tế, sạch sẽ và chỉn chu.

Tuy tốt bụng một lòng chăm sóc, bảo vệ các em nhưng sự gia trưởng của Huy đôi khi khiến mọi người phẫn nộ dẫn đến việc chống đối. Sở hữu vẻ ngoài cứng nhắc nhưng nhân vật lần này của anh lại dễ thương hơn bao giờ hết vì có những hành động, biểu cảm khiến người đối diện không thể nhịn cười.

Khi được hỏi về nhân vật Huy, Thuận Nguyễn vui vẻ tâm sự: “Đây là bộ phim sitcom đầu tiên Thuận Nguyễn tham gia. Lúc đầu mình cũng không quen môi trường làm việc này lắm vì khi đóng mình dễ bị cười. Đặc biệt là mỗi lần nhìn mặt mình chị Puka đều mắc cười, mà chị Puka mắc cười thì mình cũng cười theo”.

Dù diễn chung rất nhiều trên sân khấu kịch, đã quen nét diễn của nhau nhưng khi cùng tham gia sitcom Đứa em thừa kế cả hai đều không thể nhịn cười. Điều này khiến Thuận Nguyễn mất luôn hình tượng soái ca trong mắt Puka, cô nói: “Trong quá trình làm phim Puka cảm thấy sợ quay chung những phân đoạn với Thuận Nguyễn nhất tại Thuận hay mắc cười lắm. Puka ít mắc cười nhưng khi ai cười thì mình chịu được mà cười theo. Mỗi lần quay chung với Thuận Nguyễn là cả 2 phải quay đi quay lại nhiều lần, cho nên rất sợ quay và nhìn thẳng vào mặt Thuận Nguyễn mỗi khi diễn. Thuận rất là xàm không tin mọi người hãy đón xem bộ phim Đứa em thừa kế thì sẽ cảm nhận được”.

Đảm nhận vai Bella, cô bảo mẫu trong gia đình nên Puka cũng thường xuyên “gây lộn” với anh cả Huy. Thậm chí trong buổi phỏng vấn thử việc cô còn bị nhân vật của Thuận Nguyễn “đuổi thẳng cổ” với lý do “ở dơ”.

Ngoài Thuận Nguyễn, "Đứa em thừa kế" còn có sự tham gia của Gin Tuấn Kiệt (vai Vinh), Phát La (vai Sang), Puka (vai Bella), bé Mono Bảo Tiên (bé Su), Ngọc Trinh (dì Lan), Hoàng Sơn (chú Bang)...

Phim sẽ chính thức phát sóng lúc 18h45 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV9 từ ngày 4/4.

Hoa Vũ

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/lan-dau-dong-sitcom-thuan-nguyen-mat-luon-hinh-tuong-soai-ca-a361262.html