Lần đầu hát nhạc Trịnh, Lệ Quyên có khác biệt?


Thứ 6, 19/01/2018 | 08:01


Sau hai mươi năm đi hát, giờ đây Lệ Quyên mới thử sức mình bằng những ca khúc nhạc Trịnh.

Sau hai mươi năm đi hát, giờ đây Lệ Quyên mới thử sức mình bằng những ca khúc nhạc Trịnh.

Mở màn cho liveshow Ru đời đi nhé vào tối 18/1, Lệ Quyên bắt đầu bằng hai ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là Diễm xưa và Còn tuổi nào cho em. Như Lệ Quyên từng tuyên bố, cô hát nhạc Trịnh bằng cách của riêng mình.

Với giọng hát nội lực đầy cảm xúc, Lệ Quyên lần lượt gửi tới khán giả thủ đô những ca khúc nổi tiếng khác của nhạc Trịnh như Ru em từng ngón xuân hồng, Biển Nhớ, Ướt mi, Ru ta ngậm ngùi... Lần đầu hát nhạc Trịnh trên sân khấu lớn, Lệ Quyên thực sự chinh phục khán giả.

Lệ Quyên chia sẻ trong cảm xúc, đây là thời điểm cô hát nhạc Trịnh hay nhất có thể. Một Lệ Quyên với cách thể hiện nhạc Trịnh của riêng cô và khi ra mắt album đầu tiên, người cô gửi tặng đầu tiên chính là vị nhạc sĩ nổi tiếng Trịnh Công Sơn với niềm thành kính, trân trọng nhất.

Sau 12 ca khúc nhạc Trịnh, Lệ Quyên tiếp tục trở về với những ca khúc khác nổi tiếng gắn với tên tuổi của mình.

Khán giả lại thấy một Lệ Quyên đầy cảm xúc, kĩ thuật điêu luyện trong từng câu chữ với những ca khúc như: Người tình, Ngày sau sẽ ra sao, Anh còn nợ em, Bài không tên số 7, Nắng có còn xuân...

Xuất hiện bên cạnh Lệ Quyên từ những ca khúc nhạc Trịnh nổi tiếng đến những ca khúc được yêu thích khác là Quang Dũng. Nam ca sĩ cùng Lệ Quyên đã vô cùng tình cảm, dắt nhau qua những tình khúc nổi tiếng như: Tình nhớ, Trả lại em. Chất giọng của hai ca sĩ nổi tiếng thực sự thể hiện được trọn vẹn cảm xúc qua từng câu hát.

Bên cạnh những ca khúc song ca đầy tình tứ cùng Lệ Quyên, Quang Dũng cũng gửi tới khán giả thủ đô những bài hát của riêng mình như: Hạ trắng, Như cánh vạc bay, Bài ca tình nhớ hay Lạc mất mùa xuân. Giọng ca của Quang Dũng đã chạm tới ngưỡng cảm xúc của khán giả.

Vừa ra mắt album nhạc Trịnh Công Sơn với 20 ca khúc nhưng trong đêm diễn đầu tiên của liveshow Ru đời đi nhé, Lệ Quyên mới chỉ gửi tới khán giả của mình 12 ca khúc.

Những ca khúc còn lại cùng với những bài hát nổi tiếng khác sẽ tiếp tục được cô thể hiện trong liveshow Ru đời đi nhé thứ hai tại Hà Nội vào ngày 6/2/2018.

Bí kíp phòng thân cho nam giới khi phải  uống bia rượu

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lan-dau-hat-nhac-trinh-le-quyen-co-khac-biet-a216956.html