Lần đầu tiên ra mắt thương hiệu Thảo dược châu Âu tại Việt Nam


Thứ 4, 12/07/2017 | 03:36


Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một thương hiệu chuyên phát triển Thảo dược tiêu chuẩn hóa châu Âu, đặc biệt dành riêng cho Mẹ và Bé.

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một thương hiệu chuyên phát triển Thảo dược tiêu chuẩn hóa châu Âu, đặc biệt dành riêng cho Mẹ và Bé.

Không giống các thương hiệu thảo dược khác trên thị trường, hãng Pharmalife Research, Italia, chuyên tập trung phát triển các loại thảo dược châu Âu với tiêu chuẩn khắt khe, dạng dùng tiện lợi dành riêng cho nhóm đối tượng đặc biệt là Trẻ em và bà Mẹ.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam không khó để bắt gặp một sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược dành cho chăm sóc sức khỏe, từ các chế phẩm thực phẩm thông thường, tới thực phẩm chức năng, và các loại thuốc. Đa dạng về dạng bào chế, nguồn gốc xuất xứ, tiêu chuẩn chất lượng… tuy nhiên, hãng Pharmalife Research của Italia là hãng dược phẩm đầu tiên vào Việt Nam với một nhóm sản phẩm Fitobimbi chuyên thảo dược an toàn dành cho bé, và Fitomamma chuyên thảo dược an toàn dành cho mẹ, trong đó có cả bà bầu.

Theo bà Lê Thanh Nội, giám đốc Công ty CP Dược phẩm DELAP, đơn vị phân phối độc quyền nhãn sản phẩm Pharmalife Research tại Việt Nam: “Đối với con cái, tôi luôn trăn trở tìm những chế phẩm tự nhiên và an toàn để chăm sóc sức khỏe con. Tuy nhiên, thật khó để biết được chất lượng thực sự của sản phẩm nếu chỉ dựa vào cảm quan. Sau khi biết đến, tìm hiểu kỹ lưỡng và dùng thử những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé có nguồn gốc từ châu Âu của Pharmalife Research của Italia, tôi đã quyết tâm cùng cộng sự đưa bằng được những sản phẩm này về Việt Nam.”

Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap Lê Thanh Nội ký kết hợp tác với ông Marc Duperchy – CEO của Pharmalife Research

Vì vậy, mới đây, Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap Lê Thanh Nội, đã ký kết hợp tác với ông Marc Duperchy – CEO của Pharmalife Research.

Sau hơn 2 năm thâm nhập thị trường Việt Nam với nhóm sản phẩm thảo dược tiêu chuẩn hóa châu Âu chuyên cho chăm sóc sức khỏe nhi, hãng dược phẩm Pharmalife Research, Italia, đã nhận được những phản hồi tích cực của các chuyên gia, nhà thuốc, người tiêu dùng là các bà mẹ tại Việt Nam. Điểm đặc biệt của nhóm sản phẩm mà các bà mẹ có thể dễ dàng thấy ngay là hiệu quả nhanh chóng, hương vị đặc biệt tự nhiên và dễ dàng cho trẻ sử dụng, tất cả chế phẩm dành cho trẻ em đều được kiểm duyệt chặt chẽ từ khâu nguyên liệu cho tới khâu thành phẩm. Nhận thấy, khả năng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, Pharmalife Research, Italia đã chính thức lựa chọn Công ty Cổ phần Dược phẩm DELAP trở thành đối tác chiến lược trong phát triển các sản phẩm Thảo dược tiêu chuẩn hóa châu Âu cho thị trường Việt Nam nhằm nhanh chóng phổ biến giải pháp hữu ích này cho cộng đồng người Việt.

Hai bên cũng thỏa thuận lộ trình phát triển các sản phẩm, tầm nhìn về hợp tác. Thông qua đó, thống nhất bước đầu hợp tác phát triển nhóm Thảo dược tiêu chuẩn hóa châu Âu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, cho bà bầu, phụ nữ tại Việt Nam.

Đây là nhóm đối tượng nhạy cảm, yêu cầu độ an toàn của sản phẩm đặc biệt cao và hết sức phù hợp với tiêu chuẩn nghiêm ngặt của sản phẩm Pharmalife Research, Italia.

Đại diện 2 công ty cùng PGS.TS Nguyễn Văn Bàng, Phó chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam và PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Nguyên Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam.

Theo ông Marc Duperchy, CEO của Pharmalife Research “Thảo dược đã được sử dụng rất lâu đời trên toàn thế giới trong hàng ngàn năm. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại thảo dược theo cách thông thường, đặc biệt với các loại bột dược liệu, dược liệu chưa được tiêu chuẩn hóa tiềm ẩn nhiều nguy cơ, thậm chí gây độc hại với người sử dụng chưa kể tới vấn đề định lượng các hoạt chất, dư lượng kim loại nặng, thuốc bảo vệ thực vật, mầm bệnh vi sinh có thể gây hại cho người dùng, nhất là với trẻ nhỏ và bà bầu.

Vì vậy, tại Pharmalife Research, các loại nguyên liệu đều được chuẩn hóa dựa trên 3 yếu tố: Định lượng hoạt chất; Kiểm nghiệm các yếu tố có thể gây độc; Tiêu chuẩn hóa. Mọi tiêu chuẩn từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất đều được áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới như sản xuất theo cGMP của FDA, Hoa Kỳ, các chứng nhận ISO 9001:2002, ISO 13485, ISO 22000. Kết hợp với hiểu biết sâu sắc về các hợp chất tự nhiên và khả năng điều vị đặc biệt cho đối tượng trẻ nhỏ, khiến cho Pharmalife Research trở thành người dẫn đầu tại châu Âu với những chế phẩm Thảo dược dành cho trẻ em. Tại các bệnh viện công của Italia chuyên về việc sử dụng liệu pháp tự nhiên trị bệnh, Pharmalife Research đang là nhà cung cấp chính các chế phẩm chăm sóc sức khỏe từ năm 2004 tới nay.

Chúng tôi hi vọng sự hợp tác giữa Pharmalife Research và Dược phẩm DELAP sẽ mở ra một cơ hội để chúng tôi được mang tới người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại châu Âu với chất lượng, an toàn và hiệu quả khi sử dụng.”

Cùng tới tham dự buổi lễ ký kết có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Văn Bàng, Phó chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam và PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Nguyên Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam.

Theo PGS.TS.BS. Nguyễn Văn Bàng “Các sản phẩm thảo dược của Pharmalife có ưu điểm rất lớn về mặt hương vị dễ dàng sử dụng cho trẻ em, các loại dược liệu và tiêu chuẩn hóa giúp tăng độ an toàn trong sử dụng cho trẻ nhỏ. Về mặt hiệu quả điều trị, điều này sẽ được kiểm chứng trên lâm sàng, trong quá trình người bệnh sử dụng và hiện nay đã có nhiều tín hiệu tích cực.”

Còn PGS Nguyễn Thị Lâm nói: “Nửa số trẻ em Việt Nam thiếu sắt hay gặp các vấn đề dinh dưỡng, táo bón, quấy khóc về đêm… và hầu hết các vấn đề này có thể giải quyết được một cách an toàn bằng các sản phẩm thảo dược của Pharmalife, đây là một tin vui vì những vấn đề trẻ nhỏ gặp phải thường kéo dài và rất dễ chịu tác dụng bất lợi nếu lạm dụng các loại tân dược.”

Trong giai đoạn đầu tiên, nhằm chăm sóc sức khỏe trẻ em và phụ nữ Việt Nam bằng các loại thảo dược tiêu chuẩn hóa châu Âu đầu tiên này, công ty CP Dược phẩm DELAP đã đưa vào thị trường một số chế phẩm dạng uống đặc biệt thích hợp với trẻ nhỏ và bà bầu như chế phẩm Isilax bimbi chống táo bón cho trẻ nhỏ, Isilax mamma chống táo bón cho phụ nữ mang thai, Sonno bimbi là chế phẩm chống quấy khóc đêm cho trẻ nhỏ, Appetito bimbi giúp kích thích trẻ ăn ngon một cách an toàn, và nhiều chế phẩm đặc biệt khác nữa.

Các bà mẹ có thể truy cập website: http://delap.vn hoặc http://pharmalife.delap.vn/ để tìm hiểu thêm chi tiết.

Hoặc gọi số: 1800 8070 để được tư vấn về nhóm thảo dược tiêu chuẩn hóa châu Âu đặc biệt dành cho chăm sóc Mẹ và Bé.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lan-dau-tien-ra-mat-thuong-hieu-thao-duoc-chau-au-tai-viet-nam-a195922.html