Lan Khuê - Hoàng Thuỳ “đối đầu” tại show thời trang của NTK Đinh Văn Thơ


Thứ 3, 12/12/2017 | 09:51


Show diễn thời trang được trông đợi của NTK Đinh Văn Thơ có tên “TAY” sẽ có sự tham gia trình diễn của 60 người mẫu nổi tiếng làng thời trang Việt.

Show diễn thời trang được trông đợi của NTK Đinh Văn Thơ có tên “TAY” sẽ có sự tham gia trình diễn của 60 người mẫu nổi tiếng làng thời trang Việt.

Trong danh sách các người mẫu tham gia trình diễn, đáng chú ý có 2 cái tên nổi bật của làng mẫu, thu hút sự quan tâm của dư luận và truyền thông hiện nay là Lan Khuê và Hoàng Thùy.

Chia sẻ về lý do mời Lan Khuê và Hoàng Thùy vào những vị trí đặc biệt của show diễn sắp tới, NTK Đinh Văn Thơ cho biết đây là 2 người đẹp có hình thể, vóc dáng lẫn tác phong làm việc mà anh đánh giá cao.

Không chỉ là những người em quen biết trong nghề mà tôi yêu quý, hơn hết, đối với tôi, việc Lan Khuê và Hoàng Thùy nhận lời tham gia show diễn cũng là một sự vinh dự lớn. Chắc chắn Lan Khuê, Hoàng Thùy và các người mẫu khác sẽ mang lại cho khán giả những phần trình diễn hoàn hảo.

Đây cũng là lần “chạm trán” tiếp theo của cặp đôi Lan Khuê – Hoàng Thùy kể từ sau khi cả hai cùng giữ vị trí vedette trong show thời trang Đa sắc diễn ra vào đầu năm 2016 cũng của NTK Đinh Văn Thơ. Lần tái ngộ này của cả hai vì thế cũng tạo được nhiều sự trông đợi.

Đặc biệt, để chuẩn bị cho show diễn sắp tới, Lan Khuê – Hoàng Thùy cùng với Á hậu Trương Thị May, Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Thanh Hoài và người mẫu Trịnh Xuân Nhản đã thực hiện một bộ ảnh tuyệt đẹp tại Côn Đảo. Trong những mẩu thiết kế mới nhất của NTK Đinh Văn Thơ với nền vải lụa mịn màng cao cấp, các người đẹp đã cùng nhau khoe sắc và trông nền nã với những trang phục đậm đà văn hóa Việt.

Trương Thị May.

Nếu như Lan Khuê và Hoàng Thùy vẫn giữ được vẻ “fashion” kết hợp giữa hiện đại và truyền thống thì Á hậu Trương Thị May và Á hậu Thanh Hoài lại thể hiện rõ nét hình ảnh người phụ nữ thuần Việt với vẻ đẹp đậm chất Á đông trong những tà áo dài nhiều họa tiết thanh lịch, duyên dáng.

Thanh Hoài.

Đều là những người mẫu thuộc hàng “lão luyện” của làng thời trang Việt, đặc biệt với vẻ đẹp hài hòa cùng sự dịu dàng khi trình diễn, Trương Thị May và Thanh Hoài đều là lựa chọn tối ưu được NTK Đinh Văn Thơ kỳ vọng sẽ có thể giúp chuyển tải thông điệp của BST đến với khán giả.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lan-khue---hoang-thuy-doi-dau-tai-show-thoi-trang-cua-ntk-dinh-van-tho-a212690.html