Lan Khuê rưng rưng nước mắt nhớ chuyện bị phụ tình năm 26 tuổi


Thứ 5, 12/04/2018 | 07:18


Là giám khảo của show truyền hình thực tế về hẹn hò Anh Chàng Độc Thân – The Bachelor Vietnam, Lan Khuê đã có những giây phút đồng cảm với thí sinh của chương trình.

Là giám khảo của show truyền hình thực tế về hẹn hò Anh Chàng Độc Thân – The Bachelor Vietnam, Lan Khuê đã có những giây phút đồng cảm với thí sinh của chương trình.

Các thí sinh đến casting chương trình đa phần đều trong độ tuổi từ 20 – 28 tuổi với ngoại hình và tính cách đa dạng, nhưng đều có chung một đặc điểm là mong muốn trải nghiệm tình yêu và tìm kiếm nửa kia đích thực của mình.

Mỗi thí sinh đều mang đến những câu chuyện và quan điểm khác nhau về tình yêu khiến cho Ban giám khảo (BGK) vòng casting, đặc biệt là Hoa khôi Lan Khuê vô cùng hứng thú. Có những thí sinh chưa bao giờ yêu, lại có những bạn đã trải qua nhiều mối tình nhưng vẫn chưa tìm được tình yêu thật sự dành cho mình.

Đặc biệt, câu chuyện của cô gái xinh đẹp Phương Thảo (SBD 254) đã làm Lan Khuê rơi nước mắt khi chia sẻ về mối tình vừa tan vỡ cách đây không lâu của mình. Phương Thảo chia sẻ mình đã dành tất cả tình cảm cho chuyện này và cũng mong muốn tìm được một bờ vai vững chắc để ổn định, thế nhưng cuối cùng, người đàn ông ấy lại bỏ rơi Thảo chỉ vì những dự định cá nhân của mình. Lúc đó, Thảo cảm thấy như mình mất hết tất cả vì đã dành trọn niềm tin cho một người, nhưng sau đó, Thảo nhận ra cú sốc đó đã dạy Thảo biết mình xứng đáng có được một người đàn ông tốt, xứng đáng có được hạnh phúc.

Lan Khuê đã vô cùng xúc động và đến ôm an ủi Phương Thảo khi thấy cô gái phút trước còn mạnh mẽ, tự tin trả lời rành mạch các câu hỏi, phút sau đã rớm nước mắt kể về vết thương lòng của mình.

Lan Khuê cho biết: “Khuê cảm thấy rất đồng cảm với Thảo vì năm 26 tuổi Khuê cũng từng trải qua một chuyện y như vậy, mình dành hết tình cảm cho một người nhưng cuối cùng lại không có kết quả tốt đẹp".

Chia sẻ về buổi casting, Hoa khôi Lan Khuê cho biết: “Khuê rất bất ngờ vì đa phần các bạn thí sinh đến tham gia casting đều rất tự tin và có cái nhìn hiện đại, trẻ trung về tình yêu. Khuê hy vọng sẽ tiếp tục gặp được những cá tính và màu sắc thú vị trong buổi casting tại TP.HCM ngày 14/4 tới. Khuê tin rằng, bất kể ngoại hình như thế nào, con gái đều có quyền được yêu và theo đuổi tình yêu của mình".

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lan-khue-rung-rung-nuoc-mat-nho-chuyen-bi-phu-tinh-nam-26-tuoi-a225813.html