Lan truyền đoạn video 2 nữ sinh đánh nhau, vật lộn giữa đường


Thứ 4, 21/09/2022 | 18:38


Cùng sự kiện

Trong khi 2 nữ sinh đánh nhau giữa đường thì hàng chục học sinh vây quay reo hò. Sự việc kéo dài, nhưng không một ai đứng ra can ngăn.

Trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn video gần 5 phút ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh nhau. Theo như nội dung đoạn video, cả hai giằng co, đánh nhau, lăn lộn dưới đất ven một vườn cà phê trước sự chứng kiến của nhiều bạn bè đồng trang lứa. Tuy nhiên, không một ai đứng ra can ngăn, thậm chí một số người còn quay lại video và đăng tải lên mạng xã hội.

Sự việc chỉ dừng lại khi có người lớn đi ngang qua và can ngăn.

Đoạn clip 2 nữ sinh đánh nhau này đang lan truyền nhanh trên mạng xã hội, gây bức xúc cho nhiều người.

lan truyen doan video 2 nu sinh danh nhau vat lon giua duong
Hình ảnh nữ sinh đánh nhau. Ảnh cắt từ video

Sự việc được xác định xảy ra trên đường Phó Đức Chính giáp ranh giữa xã Biển Hồ và xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh (Gia Lai).

Ngày 21/9, đại diện UBND xã Biển Hồ, TP Pleiku (Gia Lai) xác nhận, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng xác định nhóm học sinh đánh nhau trên địa bàn xã.

Theo báo Thanh Niên, Phòng GD-ĐT TP Pleiku đang phối hợp cơ quan chức năng để xác minh, làm rõ nội dung đoạn clip.

Một cán bộ của Phòng GD-ĐT TP Pleiku cho biết, sau khi kiểm tra học sinh của trường nào tham gia đánh nhau sẽ tiến hành xử lý nghiêm minh. Nếu học sinh không học ở địa bàn TP Pleiku thì sau khi xác minh rõ sẽ chuyển cho trường có học sinh tham gia đánh nhau và cơ quan chức năng để xử lý học sinh vi phạm.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lan-truyen-doan-video-2-nu-sinh-danh-nhau-vat-lon-giua-duong-a551782.html