Lạnh người cảnh "bé Na" dài cả mét bò vào nhà "đòi" ngủ cùng người


Thứ 6, 31/07/2020 | 00:10


Cùng sự kiện

Nhìn cảnh tượng con trăn dài hàng mét đang bò lên giường khiến nhiều người "sởn hết da gà".

Nhìn cảnh tượng con trăn dài hàng mét đang bò lên giường khiến nhiều người "sởn hết da gà".

Trăn là một loài động vật bò sát, khi trưởng thành chúng có chiều dài lên tới hàng chục mét. Mặc dù không có nọc độc gây chết người những trăn lại có thể lấy đi tính mạng loài động vật khác bằng cách cuốn lấy con mồi đến khi ngạt thở.

Mới đây, loại động vật này đã gây "bão" mạng xã hội khi bất ngờ bò từ dưới đất lên giường và người chủ chỉ phát hiện khi chiếc màn động đậy. Bức ảnh chụp lại cảnh tượng con trăn đang ngóc đầu lên như muốn tiến lại gần người.

Hình ảnh này nhanh chóng thu hút tới 18.000 lượt tiếp cận, cùng rất nhiều bình luận trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng nếu đang ngủ mà bất ngờ bị làm tỉnh giấc bởi một trường hợp tương tự chắc hẳn sẽ ngất ngay tại chỗ.

Trong khi đó, một số khác cho biết đây có thể là con trăn được nuôi, nhưng vì một lý do nào đó chúng thoát ra ngoài nên người nuôi khi nhìn thấy con trăn cũng rất bình tĩnh để xử lý chứ không hoảng sợ bỏ chạy gây kích động đến con vật đang thở "phì phò" kế bên.

Trước đó, mạng xã hội cũng thi nhau chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh tượng một đàn rắn xuất hiện trên sàn nhà.

Với những người yếu bóng vía, chỉ cần một con rắn thôi cũng đã đủ khiến họ sợ hãi. Thế những trong trường hợp này cả một đàn rắn chẳng biết bao nhiêu con quấn quýt vào nhau trên trần vô cùng đáng sợ.

Khi chứng kiến cảnh tượng này những người trong nhà cũng chỉ biết thốt lên: "Rắn con rắn mẹ rớt xuống nó cắn á".

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lanh-nguoi-canh-be-na-dai-ca-met-bo-vao-nha-doi-ngu-cung-nguoi-a332730.html